Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau Hàn Quốc, 'Sơn hà lệnh' lại chuẩn bị lên sóng truyền hình tại Nhật Bản

Migi
Chia sẻ

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết "Sơn hà lệnh" cũng chứng minh sức hút chẳng thua kém phim "Trần tình lệnh" cách đây 2 năm.

Là một trong những dự án phim đam mỹ chuyển thể không được đầu tư lớn ra mắt năm 2021, Sơn hà lệnh bất ngờ đạt được thành công ngoài mong đợi và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả châu Á. Hai nam diên chính Cung Tuấn - Trương Triết Hạn từ đó cũng nổi lên như diều gặp gió, trở thành một trong những minh tinh được săn đón hàng đầu xứ tỉ dân.

Sơn hà lệnh được mua bản quyền phát sóng tại Nhật.

Không chỉ nổi tiếng trong nước, Sơn hà lệnh cùng được cộng đồng "hủ nữ" châu Á vô cùng yêu thích. Cách đây không lâu, phim đã được mua bản quyền phát sóng tại Hàn Quốc và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, truyền thông đưa tin Sơn hà lệnh chuẩn bị lên sóng ở Nhật Bản. Theo đó, phim được nhà đài WOWOW mua bản quyền, chính thức lên sóng tập đầu tiên từ ngày 12/8. Nhà đài sẽ phát sóng tổng cộng 36 tập, mỗi tuần hai tập, trong đó tập 1 sẽ được phục vụ khán giả miễn phí.

Thông tin kể trên khiến các fan Sơn hà lệnh, đặc biệt là cộng đồng "hủ nữ" tại Nhật vô cùng phấn khích. Sau gần nửa năm lên sóng, Sơn hà lệnh vẫn nhận được vô số sự quan tâm, yêu thích từ khán giả, người hâm mộ vẫn không thôi giành tình cảm cho cặp đôi chính Cung Tuấn - Trương Triết Hạn.

Mặt khác, trước đây khi Trần tình lệnh phát sóng tại Nhật đã được thay đổi một vài nội dung trong đoạn kết để tạo nên kết thúc viên mãn cho hai nhân vật chính Ngụy Vô Tiện - Lam Vong Cơ. Vì thế, fan cũng hi vọng với Sơn hà lệnh, ekip sẽ phát thêm thật nhiều "cẩu lương" bằng loạt "hint" chưa công bố của cặp đôi Ôn Khách Hành - Chu Tử Thư trong phim.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN