Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của Cung Tuấn - Trương Triết Hạn vẫn chưa sánh kịp phim của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Thành công là thế nhưng Sơn hà lệnh của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn lại bị cho rằng dựa hơi Trần tình lệnh mới có được 'vị thế' cao như thế.

Bộ phim Sơn hà lệnh (tên cũ: Thiên nhai khách) đã chính thức lên sóng vào ngày tối ngày 23/02. Sơn hà lệnh nhận rất nhiều lời khen, những lời bình luận tích cực của người xem dù chỉ mới phát sóng vài tập. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng hai nam chính của Sơn hà lệnh Cung Tuấn Trương Triết Hạn vẫn chưa sánh kịp hai nam chính của Trần tình lệnhTiêu ChiếnVương Nhất Bác

Trước mắt, Sơn hà lệnh gặt hái được khá nhiều thành công khi điểm đánh giá trên Douban đạt 8,2 điểm, lượng người xem khá cao dù chỉ mới phát lên sóng vài ngày. Người hâm mộ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn sẽ cá chép hóa rồng nhờ vào bộ phim này, họ hi vọng hai nam diễn viên có thể nổi bật như Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. 

Trước khi lên sóng một ngày, tên của phim vốn là Thiên nhai khách đã đổi thành Sơn hà lệnh, chuyện này đã làm cho không ít người hâm mộ bộ phim Trần tình lệnh nói bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ đầu tiên của năm 2021 đang "ké fame" của đàn anh. Nhiều người cho rằng vì nhà sản xuất nhắm trúng ưu điểm của Trần tình lệnh nên mới có đưa ra quyết định đổi tên ở những phút cuối cùng. 

Chính vì lý do này, những người mê phim đã có những lời ác ý khi nói Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đang dựa hơi "cặp đôi" Trần tình lệnh để được nhiều khán giả biết đến.

Hai nam chính của Trần tình lệnh: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến

Bỏ qua việc đổi tên thì nhiều khán giả không thể phủ nhận rằng nhan sắc của hai nam chính trong Sơn hà lệnh "sang, xịn, mịn" hơn của hai nam chính trong Trần tình lệnh

Ngoài ra, bộ đôi của Sơn hà lệnh trong ngọt ngào, hạnh phúc, câu "thả thính" vượt trội hơn bộ đôi Trần tình lệnh, hơn nữa bộ đôi Trần tình lệnh có kết thúc không đẹp nên mất ít điểm trong lòng khán giả. 

Trương Triết Hạn trong vai Chu Tử Thư
Cung Tuấn trong vai Ôn Khách Hành
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN