Phim Ảnh

Trailer 'Loki' có gì mới: Hốt hoảng nhất vẫn là thấy 'chị đẹp' Black Widow hồi sinh!

Châu Hải Bình
Chia sẻ

Trailer thứ hai của "Loki" vừa mới ra mắt và cũng ẩn chứa rất nhiều chi tiết đắt giá khiến các fan đoán già đoán non.

Sau WandaVision The Falcon and the Winter Soldier, Loki sẽ là TV series thứ ba của MCU ra mắt khán giả. Không giống như hai bộ phim kể trên, Loki giống như một phần spin-off khi lấy bối cảnh ở một thực tại khác được tạo ra bởi biến cố trong quá trình các siêu anh hùng du hành thời gian. Do vậy nhân vật và các sự kiện xảy ra trong Loki có thể sẽ rất khác so với những gì chúng ta từng biết. 

Sự xuất hiện của người Skrull

Ngay ở đầu trailer khi Loki được lực lượng của Time Variance Authority (TVA) áp giải về trụ sở, chúng ta đã thấy một nhân vật có ngoại hình của người Skrull. Đây có thể là một tội phạm khác hoặc là nhân viên của TVA.

Loki tạo ra nhiều biến động thời gian hơn bình thường

Trong Avengers: Endgame, The Ancient One đã giải thích rằng khi một viên đá vô cực bị lấy ra khỏi dòng thời gian chính, nó sẽ tạo ra một nhánh thực tại khác tồn tại song song và có những hậu quả khôn lường. 

Thế nhưng theo TVA, khi cầm khối Tesseract chạy trốn Loki đã gây ra rất nhiều rối loạn. Đó là bởi viên đá không gian cũng như việc hắn bị bắt giam về Asgard đóng vai trò quan trọng trong các sự kiện xảy ra ở Thor: The Dark World, Thor: Ragnarok hay Avengers: Infinity War.

Thẩm phán Renslayer

TV series Loki sẽ giới thiệu một nhân vật mới do nữ diễn viên Gugu Mbatha-Raw thủ vai, đó là Renslayer/Ravonna. Cô xuất hiện trong trailer với vai trò là một thẩm phán xét xử những tội phạm thời gian.

Trong comics, Ravonna là một công chúa sinh sống ở thế kỷ 40 và đã trở thành người yêu của gã phản diện Kang the Conqueror sau khi hắn đến chinh phạt vương quốc của cô.

Ở trailer, chúng ta thấy phía sau nhân vật này có biểu tượng ba khuôn mặt, nhiều khả năng tượng trưng cho ba khía cạnh của Living Tribunal – một thực thể vũ trụ quyền năng trong Marvel.

Tháp Avengers sụp đổ

Khi Loki bị TVA bắt, có vẻ như anh đã cố gắng sửa chữa những rắc rối mà mình gây ra để được giảm án. Điều đó giải thích tại sao Loki có thể tự do đi lại giữa các dòng thời gian và thực tại khác nhau.

Trong một phân cảnh ngắn ngủi, khán giả có thể thấy Loki đặt chân đến một thành phố hoang tàn. Nhiều người đã tinh ý nhận ra đây chính là thành phố New York nhờ vào tòa tháp Avengers. Nhưng mọi thứ lúc này trông như vừa trải qua một cuộc chiến và các siêu anh hùng đã bị thua trận,

Loki ghé thăm Asgard

Trong chuyến du hành của mình, Loki không quên quay trở lại quê hương Asgard. Thế nhưng không hiểu vì lý do nào mà vương quốc này lại trở nên trống vắng, không hề có sự hiện diện của Thor hay thậm chí là vua Odin. Thay vào đó chúng ta thấy Loki không giấu nổi sự ngạo nghễ khi ngồi trên ngai vàng Asgard. 

Black Widow tái xuất?

Một phân cảnh gây chú ý trong trailer lần này đó là khi Loki ngồi với một nhân vật có mái tóc ngắn màu đỏ cùng bộ trang phục màu đen trông giống hệt Black Widow. Khung cảnh xung quanh cũng vô cùng bí ẩn trông giống như hành tinh Vormir nơi Natasha đã hy sinh để đổi lấy viên Soul Stone.

Điều kỳ lạ ở đây là ngoại hình của cô trong trailer giống với thời điểm 2012 hơn là lúc du hành thời gian. Điều này càng làm khán giả cảm thấy hoang mang vì không biết người phụ nữ đó thực sự là ai.

Có giả thuyết chỉ ra rằng đây không phải Black Widow mà là Lady Loki, phiên bản nữ của Loki nhưng chưa từng lộ diện trong bất cứ hình ảnh quảng bá nào. Ngoài ra cũng có người cho rằng đây thực chất chỉ là ảo ảnh do cô ta tạo nên để đánh lừa nhân vật chính mà thôi.

Loki sẽ chính thức lên sóng Disney+ vào 11/6.

Chia sẻ

Bài viết

Châu Hải Bình

Tin mới nhất