Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan soi ý nghĩa từ tên gọi phần mới của Doctor Strange: Marvel 'spoil' trước cho chúng ta một 'Bà Mẹ'?

Theo Ngân Anh
Chia sẻ

Chi tiết liên quan đến tên gọi phần phim mới của Doctor Strange thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

“Đa vũ trụ” trở thành hottrend trong tháng 5 này nhờ bộ phim mới cực đã mắt của Marvel. Bộ phim chứng minh được sức hút lớn khi các hội nhóm liên tục tìm kiếm và soi ra nhiều chi tiết thú vị. Một trong số đó là chi tiết cái tên của bộ phim liên quan đến Ngày của Mẹ. 

Fan soi ý nghĩa từ tên gọi phần mới của Doctor Strange: Marvel 'spoil' trước cho chúng ta một 'Bà Mẹ'? Ảnh 1
Doctor Strange 2 chính thức công chiếu khiến khán giả thích thú đi xem đầu tháng 5 này.

Phù thủy tối thượng trong Đa vũ trụ hỗn loạn (Tên tiếng Anh: Doctor Strange in Multiverse of Madness) là một siêu phẩm khiến người hâm mộ vũ trụ điện ảnh Marvel “đứng ngồi không yên” suốt những ngày qua. Bộ phim gây tiếng vang với dàn viên cực nổi tiếng, hình ảnh, kỹ xảo thuộc hàng top cùng kỷ lục bán vé ăn khách. Siêu phẩm của Marvel tiếp tục “làm mưa làm gió” khi được giới trẻ quan tâm và bàn luận sôi nổi. 

Người hâm mộ tin rằng Marvel đã “spoil” trước nội dung phim. Bộ phim ra mắt vào ngày 8/5, vừa đúng vào dịp Ngày của Mẹ. Không chỉ vậy tên tiếng Anh của phần phim (Multiverse of Madness) khi viết tắt sẽ trở thành “MOM” - Mẹ. Và quả thực, Phù thủy tối thượng trong Đa vũ trụ hỗn loạn cũng được khán giả xem phim đánh giá cao vì thể hiện tốt tình mẫu tử ý nghĩa. Trên mạng xã hội của một cộng đồng fan Marvel đã đề cập đến chi tiết thú vị này. 

Fan soi ý nghĩa từ tên gọi phần mới của Doctor Strange: Marvel 'spoil' trước cho chúng ta một 'Bà Mẹ'? Ảnh 2
Cộng đồng người hâm mộ tìm ra chi tiết ý nghĩa xung quanh bộ phim mới của Marvel.

Khán giả không chỉ đọng lại câu thoại đầy cảm động: “Anh yêu em ở mọi vũ trụ” còn là tình cảm thiêng liêng mà nhân vật Scarlet Witch - hay một bà mẹ yêu con Wanda đã thể hiện. Và “Mẹ yêu con ở mọi vũ trụ” chính là những gì mà người hâm mộ cảm nhận được, dù nhân vật không có câu thoại nào như thế. 

Nhà thơ Maya Angelou từng viết: “Để mô tả mẹ, tôi sẽ viết về cơn bão trong sức mạnh hoàn hảo của nó”. Hẳn là thế, thứ sức mạnh vĩ đại nhất là trái tim của người mẹ và người mẹ chính . là “Siêu anh hùng” vĩ đại nhất trong lòng các con. Marvel đã thành công khi truyền tải sức mạnh vĩ đại ấy. 

Fan soi ý nghĩa từ tên gọi phần mới của Doctor Strange: Marvel 'spoil' trước cho chúng ta một 'Bà Mẹ'? Ảnh 3
Bị sa ngã vì quá nhớ con, nhưng ở vũ trụ nào Wanda cũng là một bà mẹ tuyệt vời. 

Doctor Strange 2 - Phù thủy tối thượng trong Đa vũ trụ hỗn loạn hiện vẫn đang công chiếu trên toàn quốc. Khán giả hoàn toàn có thể trải nghiệm siêu phẩm mãn nhãn này và cảm nhận tình cảm mẹ con được Marvel thể hiện cực kỳ tinh tế và khéo léo. 

Xem thêm: Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Chia sẻ

Theo

Ngân Anh

BÌNH LUẬN