Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Những nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan kiếm được bao nhiêu tiền cho mỗi bài đăng trên Instagram của họ?

Hướng Dương
Copy Link
Chia sẻ

Mai Davika có thể kiếm được gần 2 tỷ đồng từ một bài đăng quảng cáo trên Instagram.

Mới đây trang Longtun Girl đã đưa ra thống kê về số tiền những nữ diễn viên/người có ảnh hưởng trong showbiz Thái Lan kiếm được từ các bài đăng quảng cáo trên Instagram. Bên cạnh các nguồn thu về việc đi đóng phim, đi quay quảng cáo, đi sự kiện, làm người đại diện thì các nghệ sĩ Thái Lan có thể kiếm bội tiền từ các bài đăng trên mạng xã hội Instagram. Được biết Instagram là trang MXH được các nghệ sĩ xứ chùa Vàng sử dụng nhiều nhất - nơi giao lưu, chia sẻ, PR quảng cáo. 

Mai Davika hiện là nữ nghệ sĩ hoạt động ở Thái Lan có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram. Được biết tài khoản chính thức của cô nàng đang có 15.115.486 người theo dõi. Với con số khủng này nữ diễn viên hàng đầu có thể kiếm được 2,8 triệu Baht (gần 2 tỷ VNĐ) cho mỗi bài đăng. Cô cũng là nữ ngôi sao được trả mức thù lao cao nhất cho các bài đăng trên mạng xã hội nhờ tầm ảnh hưởng và mức độ nổi tiếng ở thời điểm hiện tại.

Một tín đồ thời trang, nữ minh tinh hàng đầu Chompoo Araya cũng kiếm được số tiền khủng từ các bài đăng trên mạng xã hội Instagram. Có thông tin cho rằng giá một bài đăng trên Instagram cá nhân của Chompoo Araya vào khoảng 1,4 triệu Baht (khoảng gần 1 tỷ đồng). "Bà mẹ" bỉm sửa duy trì mức độ nổi tiếng của mình ngay cả khi cô không còn hoạt động trong showbiz nhiều như trước. Hiện Chompoo Araya có 10.622.321 người theo dõi trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Xem thêm: Quỳnh Kool bị cư dân mạng ném đá vì hành động kém duyên với bạn diễn đã có người yêu

Với màn thể hiện tuyệt vời trong Ngược dòng thời gian để anh, Prang Kannarun vươn lên thành ngôi sao được săn đón hàng đầu. Nữ diễn viên xinh đẹp hiện có 5.025.229 người theo dõi trên Instagram của mình. Cô ấy kiếm được khoảng 0,6 triệu Baht (hơn 400 triệu đồng) cho mỗi bài đăng trên nền tảng này. 

Với 2.616.098 người theo dõi, Ice Preechaya kiếm được khoảng 0,5 triệu Baht (hơn 330 triệu đồng) cho mỗi bài đăng quảng cáo. Vài năm gần đây cô nàng trở thành cái tên vô cùng hot với liên tiếp các sản phẩm phim truyền hình chất lượng được ra mắt. Ngày càng có chỗ đứng vững trong làng giải trí Ice Preechaya nhận được nhiều lời mời gọi từ nhãn hàng, đối tác, mức thù lao nhận được cũng tăng nhanh. 

Xem thêm: Phan Minh Huyền hack tuổi với tạo hình mới, netizen nhìn mà cứ ngỡ thiếu nữ 18!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hướng Dương

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ