Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Số tiền khủng Nhậm Gia Luân kiếm về cho Hoan Thuỵ trước khi rời đi

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Trang Sohu đưa tin về khoản tiền Nhậm Gia Luân mang về cho Hoan Thuỵ Thế Kỷ trước khi dứt áo ra đi.

Nhậm Gia Luân kiếm bộn tiền cho công ty cũ

Ngày 23/6, Nhậm Gia Luân đã thông báo về việc rời khỏi công ty quản lý Hoan Thuỵ Thế Kỷ sau 7 năm gắn bó. Những ngày qua, công chúng và giới truyền thông cũng đã thảo luận khá nhiều về sự kiện này.  

Trong khoảng thời gian "đầu quân" cho Hoan Thuỵ Thế Kỷ, Nhậm Gia Luân với vị trí "Nhất ca" đã kiếm về khoản tiền không hề nhỏ, đích thị là "gà đẻ trứng vàng" của công ty. 

Số tiền khủng Nhậm Gia Luân kiếm về cho Hoan Thuỵ trước khi rời đi Ảnh 1
Sau khi các ngôi sao hàng đầu như Dương Mịch, Dương Dương, Lý Dịch Phong và Dương Tử lần lượt rời đi, Nhậm Gia Luân và Thành Nghị là người có khả năng mang về nhiều lợi nhuận cho Hoan Thuỵ nhất. 

Trang Sohu đưa tin, theo báo cáo nửa năm 2023 của Hoan Thuỵ Thế kỷ, trong top 5 nguồn thu chính của công ty đến từ hai nghệ sĩ, nghệ sĩ thứ nhất có thu nhập gần 20 triệu NDT (hơn 70 tỷ đồng), chiếm tỷ lệ 20.74% và nghệ sĩ thứ 2 có thu nhập gần 15 triệu NDT (hơn 52 tỷ đồng), chiếm tỷ lệ 15.65%. Tổng thu nhập của hai nghệ sĩ kể trên là khoảng 34.83 triệu tệ. Người trong ngành chỉ ra rằng, hai nghệ sĩ đó chính là Thành Nghị và Nhậm Gia Luân, "Nhất ca" và "Nhị ca" của Hoan Thuỵ, cũng là hai người có sự nghiệp nổi bật nhất trong công ty. 

Nhậm Gia Luân ký hợp đồng với Hoan Thuỵ Thế Kỷ từ năm 2017 và dần được khán giả biết tới qua vai diễn cổ trang ở Đại Đường Vinh Diệu, nên duyên cùng "Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm. 

Những năm sau đó anh đều được giao cho vai nam chính, độ nhận diện cũng nhờ thế ngày một tăng cao. Một số tác phẩm nổi bật của Nhậm Gia Luân trong thời gian hoạt động ở Hoan Thuỵ có thể kể tới Cẩm Y Chi Hạ, Truyền Thuyết Bạch Xà, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn, Châu Sinh Như Cố, Ngự Giao Ký, Thỉnh Quân...

Số tiền khủng Nhậm Gia Luân kiếm về cho Hoan Thuỵ trước khi rời đi Ảnh 2
Cẩm Y Chi Hạ và...
Số tiền khủng Nhậm Gia Luân kiếm về cho Hoan Thuỵ trước khi rời đi Ảnh 3
Châu Sinh Như Cố được đánh giá là hai tác phẩm nổi bật nhất sự nghiệp của Nhậm Gia Luân từ trước tới nay. 

Sự nghiệp của Nhậm Gia Luân đạt được như hiện tại có công sức không nhỏ của Hoan Thuỵ nhưng người hâm mộ nam diễn viên vẫn khó hài lòng với thái độ làm việc cũng như cách xử lý vấn đề thiếu chuyên nghiệp của đoàn đội, công ty khi ngôi sao Châu Sinh Như Cố vướng phải rắc rối. 

Hơn cả, suy cho cùng khi nghệ sĩ đã bắt đầu có chỗ đứng thì việc họ rời đi là lẽ tất yếu, Dương Mịch, Lý Dịch Phong hay Dương Tử trước đó là minh chứng rõ nhất. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ