Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Sở thích' độc lạ của Triệu Lộ Tư: Mắng chửi Dương Dương, Ngô Lỗi đã là gì so với 'trò đùa' này

Anh Tú
Chia sẻ

Không chỉ mắng Dương Dương, Ngô Lỗi bị bệnh, mà Triệu Lộ Tư còn có hành vi quá phận hơn thế.

Sự việc Triệu Lộ Tư bị tố hách dịch, coi thường nhân viên, có thái độ không tôn trọng bạn diễn đang trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn mạng trong những ngày vừa qua. 

'Sở thích' độc lạ của Triệu Lộ Tư: Mắng chửi Dương Dương, Ngô Lỗi đã là gì so với 'trò đùa' này Ảnh 1
Triệu Lộ Tư bị tố có thái độ không tốt với bạn diễn và nhân viên. 

Mở đầu cho chuỗi scandal là video hậu trường Triệu Lộ Tư liên tục mắng chửi Ngô Lỗi bị bệnh khi cả hai đang thực hiện cảnh cưỡi ngựa. Tuy Ngô Lỗi sau đó vẫn vui vẻ cười nói, giúp đỡ bạn diễn xuống ngựa nhưng nữ diễn viên vẫn không hài lòng, thậm chí còn nạt lại sao nam họ Ngô rằng: "Phiền quá". 

Tất cả những lời nói và hành động lúc đó của Triệu Lộ Tư đã khiến cư dân mạng và đặc biệt là fan Ngô Lỗi cảm thấy vô cùng phản cảm và khó chịu. Nhiều người cho biết, dù lúc đó "thánh trà xanh" có sợ hãi tới đâu thì việc mắng bạn diễn như "tát nước vào mặt" là việc khó chấp nhận được. 

'Sở thích' độc lạ của Triệu Lộ Tư: Mắng chửi Dương Dương, Ngô Lỗi đã là gì so với 'trò đùa' này Ảnh 2

Đáng nói hơn cả, Ngô Lỗi không phải là "nạn nhân" duy nhất bị Triệu Lộ Tư mắng chửi hay có những hành vi quá phận. Trước đó, Dương Dương đã từng rơi vào tình cảnh khó xử này, nhưng anh cũng chỉ biết cười trừ cho qua chuyện. 

Và điều lưu tâm ở đây, đó là tại sao với một người là đàn anh, hơn mình cả tuổi nghề lẫn tuổi đời, mà Triệu Lộ Tư vẫn thản nhiên buông ra câu "Anh có bệnh à?" ngay trên sóng livestream, trước bàn dân thiên hạ. Đấy không phải là đáng yêu, dễ thương như cách fan Triệu Lộ Tư "khống bình" mà là sự vô lễ, thiếu tôn trọng người khác. 

'Sở thích' độc lạ của Triệu Lộ Tư: Mắng chửi Dương Dương, Ngô Lỗi đã là gì so với 'trò đùa' này Ảnh 3
Triệu Lộ Tư mắng Dương Dương có bệnh trong buổi livestream tuyên tuyền cho phim Thả Thí Thiên Hạ. 

Nếu Dương Dương, Ngô Lỗi bị Triệu Lộ Tư mắng "có bệnh", thì Đinh Vũ Hề - sao nam từng hợp tác với ngôi sao họ Triệu trong Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn còn "chịu trận" nhiều hơn thế. 

Cụ thể, không rõ xuất phát từ nguyên nhân gì mà Triệu Lộ Tư bỗng dưng dùng kim đâm vào tay Đinh Vũ Hề. Trong khi bạn diễn đã tỏ ra đau đớn tới nhăn cả mặt, có phần khó chịu, thì Triệu Lộ Tư vẫn xem như không vấn đề gì, còn dùng thái độ giễu cợt, cười đùa đáp lại đàn anh. Quả thực là khiến dân tình cạn lời, không còn sức để chỉ trích. 

'Sở thích' độc lạ của Triệu Lộ Tư: Mắng chửi Dương Dương, Ngô Lỗi đã là gì so với 'trò đùa' này Ảnh 4
Đinh Vũ Hề đã cáu nhưng Triệu Lộ Tư thì vẫn thản nhiên như không, còn có thái độ đùa cợt. Cứ thế này bảo sao "Thánh xuyên không" lại có nhiều anti-fan tới vậy. 
'Sở thích' độc lạ của Triệu Lộ Tư: Mắng chửi Dương Dương, Ngô Lỗi đã là gì so với 'trò đùa' này Ảnh 5

Sau hàng loạt rắc rối tìm tới, đương nhiên có những tin tức là thật và một số chỉ là bịa đặt, "tát nước theo mưa" nhưng danh tiếng của Triệu Lộ Tư cũng đã bị sụt giảm đi đáng kể. Để tránh câu chuyện đi quá xa, không thể cứu vãn nổi, phía phòng làm việc nữ diễn viên đã phát văn bản thanh minh, đồng thời tuyên bố sẽ kiện các tài khoản mạng xã hội tung tin đồn thất thiệt về "Thánh xuyên không". 

Hiện tại, những tin tức về Triệu Lộ Tư vẫn thu hút sự quan tâm đông đảo của netizen, theo chiều hướng không thể tiêu cực hơn. 

Xem thêm: Rò rỉ ảnh cưới của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du giữa ồn ào bí mật sinh con

Xem thêm:

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN