Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sợ 'Sơn hà lệnh' hot, nhà sản xuất 'Trần tình lệnh' vội vàng đưa ra kế sách đối phó

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Sau khi Sơn hà lệnh dẫn đầu bảng siêu chủ đề dành cho phim truyền hình, Đằng Tấn - nhà sản xuất của Trần tình lệnh lập tức mở khóa Vip cho bộ phim để tăng sức nóng cho "gà nhà" mình.

Sơn hà lệnh do Trương Triết Hạn Cung Tuấn đảm nhận vai chính chính thức lên sóng vào ngày 22 tháng 2 vừa qua - là "phát súng" đầu tiên của dự án đam mỹ lên sóng trong năm nay, thu hút rất nhiều sự thảo luận của khán giả.

Không phụ sự mong đợi, chỉ trong 3 ngày phát sóng, Sơn hà lệnh đã bứt phá, đứng thứ nhất trong bảng topic siêu thoại dành cho phim truyền hình, đứng thứ 2 trong bảng hotsearch của IQIYI.

Trước sức nóng của Sơn hà lệnh, Đằng Tấn (Tencent) đã lập tức mở khóa vip cho Trần tình lệnh để khán giả có thể xem miễn phí. Bên cạnh đó, Youku cũng lên tiếng phủ nhận, thông báo Youku là kênh duy nhất phát sóng Sơn hà lệnh, sức cạnh tranh có thể nói vô cùng kịch liệt.

Xem thêm: Fan Trần tình lệnh bị cười nhạo tự cho mình là 'cái rốn của vũ trụ' khi lên tiếng tố phim khác đạo nhái

Sơn hà lệnh là tác phẩm cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Priest xoay quanh câu chuyện về thủ lĩnh Thiên Song Chu Tử Thư vốn đứng trên vạn người chỉ dưới một người, hưởng hết vinh hoa phú quý mà đời người mơ ước, thế nhưng cũng có lúc y mỏi gối chùn chân. Những năm tháng ấy, y trả giá bằng máu, lạnh lẽo, tuyệt không có chút ấm áp tình người.

May mắn khi y buông hết tất cả lại gặp được Ôn Khách Hành - khoảng trời tự do chỉ của mình y. Tình yêu của họ không nhiệt tình như lửa mà nhẹ nhàng, bình đạm như gió, như mây.

Sơn hà lệnh được dự đoán kế thừa sức nóng của Trần tình lệnh. Trước khi Sơn hà lệnh lên sóng đã diễn ra cuộc đấu giữa fan cả hai nhà. 

Fan Trần tình lệnh cho rằng Sơn hà lệnh đang cố "ké fame" phim nhà mình khi tác phẩm này bất ngờ đổi tên trước giờ lên sóng, poster cũng rất giống với poster nhà họ.

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN