Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bị khán giả tìm ra điều bất thường khi so sánh chiều cao với Phương Oanh, Thu Quỳnh lên tiếng giải đáp

Migi
Chia sẻ

Thu Quỳnh đã giải đáp thắc mắc của dân mạng về chiều cao "khiêm tốn" của Phương Oanh khi đứng cùng cô trong "Hương vị tình thân".

Phương Oanh và Thu Quỳnh được cho là cặp diễn viên khá "có duyên" trên màn ảnh khi cùng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình. Mới đây nhất, cả hai tiếp tục hóa thân thành cặp chị em dâu trong Hương vị tình thân.

Bị khán giả nghi ngờ 'khai man' chiều cao khi so sánh với Phương Oanh, Thu Quỳnh lên tiếng giải đáp

Mặc dù hay đóng chung phim nhưng chẳng mấy khi vai diễn của Thu Quỳnh và Phương Oanh đứng chung một "chiến tuyến". Ở Hương vị tình thân cũng vậy, hai chị em dâu Khánh Thy (Thu Quỳnh) và Phương Nam (Phương Oanh) có tính cách khác nhau, Thy ngày càng bộc lộ rõ bản chất tham lam, ích kỷ, mưu mô, luôn ghen ghét, đố kỵ với Nam.

Mới đây, trong một bài viết trên trang cá nhân của Thu Quỳnh, khán giả thắc mắc khi so sánh chiều cao của cô với Phương Oanh. Cụ thể, người này để lại bình luận:"Mình thấy Q (Quỳnh) cao hơn P. Oanh (Phương Oanh) mà trên báo nói Quỳnh cao 1m66 Oanh 1m67, mình thấy hơi lạ. Vì trong phim đứng cùng nhau thì rõ ràng bạn này cao hơn Oanh".

Khán giả thắc mắc về chiều cao của Phương Oanh và Thu Quỳnh trong phim.
Ở nhiều phân đoạn, có thể thấy chiều cao của hai người chênh lệch khá nhiều. 

Trên thực tế, không chỉ trên phim mà ở một vài bức hình đứng chung, khán giả cũng có thể nhận ra chiều cao của Thu Quỳnh nhỉnh hơn Phương Oanh chút ít. Nếu không phải do giày cao gót thì rất có thể một trong hai người đã "khai man" chiều cao của mình. 

Dù khuỵu chân nhưng khi đứng chung sự kiện, Thu Quỳnh nhìn không hề thấp hơn Phương Oanh.

Tuy nhiên, ngay sau khi nhận được thắc mắc của khán giả, Thu Quỳnh đã lên tiếng giải đáp: "1m66 là khi Quỳnh đi thi HHVN năm 19 tuổi bạn ạ. Giờ Quỳnh cao thêm 3cm nữa rồi, sinh bạn Be xong lại cao lên!".

Câu trả lời của Thu Quỳnh đã hoàn toàn lý giải được vì sao Thu Quỳnh cao hơn Phương Oanh khi đứng cùng nhau trong Hương vị tình thân. Bởi lẽ sau khi sinh thêm em bé, Thu Quỳnh đã cao lên 1m69 chứ không phải 1m66 như ban đầu, vì thế có phần vượt trội hơn so với bạn diễn Phương Oanh với chiều cao 1m67.

Dù hóa thân vào một nhân vật đáng thương rồi cuối cùng "hắc hóa" trong phim, Thu Quỳnh vẫn nhận được nhiều yêu mến của khán giả ở Hương vị tình thân bởi khả năng diễn xuất sắc, có hồn của mình. Trong tập mới nhất, nhân vật Khánh Thy bị chồng vạch mặt khi dính níu đến vụ "sao kê" của bà Xuân (Quách Thu Phương). Giữa lúc mối quan hệ với gia đình chồng ngày càng trở nên bất hòa, khán giả hào hứng chờ đợi xem Thy sẽ làm gì để giải quyết cục diện bế tắc này.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN