Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sự trái ngược giữa hai người tình của Lưu Diệc Phi: Bi Rain hôn nhân viên mãn, Song Seung Hun vẫn lẻ bóng

Bình Thanh
Chia sẻ

Cùng từng 'yêu' Lưu Diệc Phi nhưng nay Bi Rain và Song Seung Hun lại bất ngờ có đường tình duyên trái ngược.

Lưu Diệc Phi là một trong những mỹ nhân nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô không chỉ hợp tác với các diễn viên nội địa mà còn có nhiều màn kết đôi với các bạn diễn nước ngoài. Trong đó phải kể đến việc "Thần tiên tỷ tỷ" từng hợp tác cùng 2 tài tử đến từ Hàn Quốc là Song Seung Hun và Bi Rain.

Sự trái ngược giữa hai người tình của Lưu Diệc Phi: Bi Rain hôn nhân viên mãn, Song Seung Hun vẫn lẻ bóng Ảnh 1

Năm 2014, Lưu Diệc Phi đóng cặp cùng Bi Rain trong dự án mang tên Lộ Thủy Hồng Nhan. Tác phẩm này là câu chuyện tình đẹp giữa Hình Lộ và chàng họa sĩ nghèo Từ Thừa Huân. Được đánh giá cao về mặt ngoại hình, Diệc Phi cùng "Hoàng tử một mí" xứ Hàn đã tạo ấn tượng tốt cho khán giả.

Sự trái ngược giữa hai người tình của Lưu Diệc Phi: Bi Rain hôn nhân viên mãn, Song Seung Hun vẫn lẻ bóng Ảnh 2

Một năm sau đó, Lưu Diệc Phi tiếp tục có cơ hội làm việc chung với một nam diễn viên Hàn Quốc khác, đó chính là Song Seung Hun. Họ hợp tác ở bộ phim Tình Yêu Thứ Ba. Nội dung phim xoay quanh quan hệ tình cảm của nàng luật sư xinh đẹp, lạnh lùng Trâu Vũ và Phó tổng giám đốc Lâm Khải Chính.

Sự trái ngược giữa hai người tình của Lưu Diệc Phi: Bi Rain hôn nhân viên mãn, Song Seung Hun vẫn lẻ bóng Ảnh 3

Cũng nhờ hợp tác ở tác phẩm trên mà Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã bén duyên. Hai người công khai hẹn hò sau đó và được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Tuy nhiên đến đầu năm 2018, cặp đôi trai tài gái sắc này lại khiến dư luận bất ngờ khi quyết định chia tay. Kể từ đó cho đến nay Song Seung Hun giữ tình trạng độc thân. Anh chưa từng công khai tình yêu mới hậu "đường ai nấy đi" với Lưu Diệc Phi.

Sự trái ngược giữa hai người tình của Lưu Diệc Phi: Bi Rain hôn nhân viên mãn, Song Seung Hun vẫn lẻ bóng Ảnh 4

Về phần Bi Rain thì hoàn toàn khác Song Seung Hun. Anh lên xe hoa với Kim Tae Hee vào năm 2017 và đón hai công chúa nhỏ chào đời. Cách đây không lâu, nam nghệ sĩ bất ngờ vướng vào tin đồn ngoại tình và lừa dối vợ nhưng nhanh chóng bị bác bỏ. Hiện tại Rain vẫn giữ gìn được cuộc sống hôn nhân thực sự hạnh phúc bên người vợ mỹ nhân của mình. 

Xem thêm: Không phải Son Ye Jin, đây mới là 'người tình' độc nhất vô nhị của Hyun Bin

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN