Phim Ảnh

So kè tạo hình tóc trắng của La Vân Hi và Dương Dương – Thành Nghị: Ai mới xứng đáng phong thần?

Hạ Băng
Chia sẻ

La Vân Hi, Dương Dương và Thành Nghị so kè tạo hình tóc trắng khiến dân tình chú ý.

Mới đây, loạt tạo hình của La Vân Hi trên phim trường Thủy Long Ngâm đã được đăng tải khiến công chúng bàn tán xôn xao. Ở dự án cổ trang mới này, chàng mỹ nam lộ diện với loạt tạo hình cầu kỳ được đầu tư lớn. So với hồi đóng Trường Nguyệt Tẫn Minh cùng Bạch Lộc, La Vân Hi được nhận xét là trạng thái tốt hơn rất nhiều.

So kè tạo hình tóc trắng của La Vân Hi và Dương Dương – Thành Nghị: Ai mới xứng đáng phong thần? Ảnh 1
So kè tạo hình tóc trắng của La Vân Hi và Dương Dương – Thành Nghị: Ai mới xứng đáng phong thần? Ảnh 2
Tạo hình tóc bạc của La Vân Hi trên phim trường Thủy Long Ngâm

Trên phim trường Thủy Long Ngâm lần này, La Vân Hi xuất hiện với một tạo hình tóc bạc cực kỳ xuất sắc. Từ kiểu tóc trắng đến trang phục đen đối lập đều giúp chàng mỹ nam nâng tầm nhan sắc hơn rất nhiều. Loạt tạo hình mới của nam chính Thủy Long Ngâm khiến khán giả đứng ngồi không yên. Có ý kiến bày tỏ dù ngoại hình có phần hơi gầy thế nhưng La Vân Hi vẫn là nam thần cổ trang top đầu của Cbiz.

Dân tình đã đặt tạo hình tóc trắng của La Vân Hi lên bàn cân so sánh với Dương Dương và Thành Nghị. Trước đó trong Trầm Vụn Hương Phai, Thành Nghị cũng từng lộ diện với tạo hình tóc trắng đẹp mê mẩn. Gương mặt hài hòa, đường nét tinh tế nhẹ nhàng giúp anh chàng cân cực ngọt kiểu tóc khó nhằn này trên màn ảnh nhỏ.

Hay Dương Dương cũng từng gây sốt với tạo hình hồ ly tóc trắng diện đồ cổ trang cực kỳ ma mị. Đây cũng được đánh giá là một trong những tạo hình xuất sắc nhất của chàng mỹ nam trong suốt sự nghiệp. Tuy nhiên, tạo hình tóc trắng của anh chàng ở Thả Thí Thiên Hạ đóng cùng Triệu Lộ Tư lại không được đánh giá cao.

So kè tạo hình tóc trắng của La Vân Hi và Dương Dương – Thành Nghị: Ai mới xứng đáng phong thần? Ảnh 3
So kè tạo hình tóc trắng của La Vân Hi và Dương Dương – Thành Nghị: Ai mới xứng đáng phong thần? Ảnh 4
Tạo hình tóc trắng của Thành Nghị - Dương Dương

Hiện tại, khán giả đang cực kỳ mong ngóng Thủy Long Ngâm của La Vân Hi sớm lên sóng để được ngắm loạt tạo hình cổ trang ấn tượng của anh chàng.

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất