Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

So Ji Sub xác nhận tái xuất màn ảnh nhỏ sau 4 năm

Migi
Copy Link
Chia sẻ

Người hâm mộ háo hức chờ đợi sự trở lại của tài tử So Ji Sub sau thời gian dài vắng bóng màn ảnh nhỏ.

Ngày 5/7, So Ji Sub xác nhận góp mặ trong dự án phim truyền hình mang tên Dr. Lawyer. Đây là dự án phim truyền hình đầu tiên mà tài tử tham gia sau gần 4 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ kể từ Terius Behind Me/My Secret Terius (2018).

So Ji Sub xác nhận tái xuất màn ảnh nhỏ sau 4 năm

Trước đó, vào hồi tháng 5, đã có thông tin tiết lộ ekip Dr. Lawyer muốn mời So Ji Sub tham gia dự án này. Tuy nhiên mãi đến mới đây, tài tử mới chính thức nhận lời mời hợp tác.

Dr. Lawyer là bộ phim tâm lý tình cảm về một luật sư y tế bỗng nhiên bị mất tất cả sau một cuộc phẫu thuật bịa đặt. Cùng với đó là một công tố viên từ Bộ tội phạm y tế, người cũng mất đi gia đình và người yêu duy nhất bởi cuộc phẫu thuật đó. Trải qua đau khổ, họ quyết định cùng nhau trừng phạt những người đặt mạng sống của nạn nhân xuống dưới tiền bạc và tham vọng quyền lực.

Trong phim, tài tử So Ji Sub sẽ đảm nhận vai Han Yi Han, một luật sư y khoa. Anh từng là một bác sĩ được chứng nhận thiên tài về hai chuyên khoa phẫu thuật tổng quát và phẫu thuật lồng ngực. Trước khi sự việc xảy ra 4 năm trước, anh là một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng của Bệnh viện Đại học Bansuk. Sau khi trở thành một luật sư y tế, anh ta truy tìm sự thật của vụ việc bí ẩn dẫn đến vụ án oan khiến anh phải thay đổi nghề nghiệp của mình.

Dr. Lawyerdo Jang Hong Chul (Biên kịch của Mr. Temporary) viết kịch bản và Lee Yong Suk (đạo diễn của Haechi, The Village Achiara's Secret, Iljimae) làm đạo diễn. Hiện tại, ngoài nam chính So Ji Sub, vẫn chưa có thông tin về các diễn viên khác tham gia tác phẩm. Phim dự kiến gồm 16 tập, lên sóng khán giả vào đầu năm 2022.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Migi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ