Phim Ảnh

Nam tài tử So Ji Sub sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm vắng bóng?

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Một trong những sự trở lại rất được chờ đợi của nam tài tử So Ji Sub sau 4 năm vắng bóng.

Vào ngày 26 tháng 5, theo 51K, công ty chủ quản của ngôi sao Oh My Venus So Ji Sub đã nhận được lời đề nghị tuyển diễn viên cho bộ phim sắp tới Doctor Lawyer. Một trong những đại diện chính thức của họ cho biết: "Doctor Lawyer là một trong những dự án mà So Ji Sub đã nhận được lời đề nghị."

Theo một nguồn tin đây là bộ phim cảm động kể về câu chuyện của một bác sĩ phẫu thuật thiên tài, người sau này trở thành một luật sư sau khi anh ta tham gia vào một cuộc phẫu thuật bịa đặt, và anh ta cũng là một công tố viên thuộc Cục Tội phạm Y tế. Anh ta gặp vô vàn thử thách trong cuộc sống, sẽ soi sáng cho những người tin rằng sự giàu có và quyền lực của một ai đó không thể được dùng làm niềm an ủi cho những nạn nhân phải chịu những bất công.

Nếu nam thần So Ji Sub chấp nhận lời đề nghị, anh ấy dự kiến ​​sẽ đảm nhận nhân vật Han Yo Han, một luật sư, người từng là một bác sĩ được chứng nhận hai bảng xuất sắc với chuyên môn về phẫu thuật lồng ngực và tổng quát. Trước khi sự việc đáng tiếc xảy ra trong đời, Han Yi Han đã ở bệnh viện Đại học Bansuk và được biết đến như một bác sĩ phẫu thuật giỏi. Anh ấy là một bác sĩ tốt bụng, người luôn làm cho đồng nghiệp của mình cảm thấy thoải mái và thư giãn mặc dù công việc ở bệnh viện nhiều áp lực.

Nếu nam diễn viên sinh năm 1977 quyết định theo đuổi dự án, đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của So Ji Sub sau gần 4 năm tạm ngừng hoạt động trong làng giải trí. Bộ phim cuối cùng mà anh ấy tham gia là Terius Behind Me vào năm 2018, bộ phim này đã khiến anh ấy nhận được một giải daesang.

So Ji Sub cũng sẽ trở lại màn ảnh rộng với Alien cùng với dàn diễn viên toàn ngôi sao như Ryu Jun Yeol, Kim Woo Bin, Kim Tae Ri, Yum Jung Ah, Lee Na Hee, Jo Woo Jin, Kim Eui Sung và Yoo Jae Myung. Bộ phim đã kết thúc buổi quay cuối cùng vào tháng 4 năm 2021 và hiện đã sẵn sàng để sớm ra mắt khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin mới nhất