Phim Ảnh

Phim Ảnh

So Ji Sub lộ diện cùng Nana (After School) sau khi kết hôn với hậu bối kém 17 tuổi

Hạnh Phạm
Chia sẻ

So Ji Sub sẽ tham dự buổi họp báo sản xuất "Confession", lần xuất hiện chính thức đầu tiên sau khi kết hôn với Jo Eun Jung.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào sáng ngày 19/10, nam tài tử So Ji Sub sẽ tham dự buổi họp báo sản xuất bộ phim điện ảnh Confession. Sự kiện này sẽ đánh dấu hoạt động đầu tiên của anh trước truyền thông công chúng sau khi kết hôn với hậu bối kém 17 tuổi - Jo Eun Jung vào tháng Tư.

So Ji Sub lộ diện cùng Nana (After School) sau khi kết hôn với hậu bối kém 17 tuổi Ảnh 1

Trước thông tin trên, So Ji Sub nhận được nhiều sự quan tâm và lập tức đứng trên bảng xếp hạng những bài báo được đọc nhiều nhất trên cổng thông tin Nate.

So Ji Sub lộ diện cùng Nana (After School) sau khi kết hôn với hậu bối kém 17 tuổi Ảnh 2
So Ji Sub lộ diện cùng Nana (After School) sau khi kết hôn với hậu bối kém 17 tuổi Ảnh 3

Chi tiết về buổi báo cáo sản xuất sắp tới, ngôi sao Xin lỗi anh yêu em sẽ đổ bộ thảm đỏ cùng Nana (After School), Kim Yoon Jin và đạo diễn Yoon Jong Suk. Được biết, sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 11h sáng (KST) ngày 26 sắp tới tại cổng Konkuk của rạp chiếu phim Lotte ở Seoul. 

So Ji Sub lộ diện cùng Nana (After School) sau khi kết hôn với hậu bối kém 17 tuổi Ảnh 4
So Ji Sub lộ diện cùng Nana (After School) sau khi kết hôn với hậu bối kém 17 tuổi Ảnh 5
Nana.

Confession xoay quanh câu chuyện về một nghi phạm của vụ án giết người trong phòng kín và luật sư của anh khi họ khám phá ra sự thật đằng sau. So Ji Sub sẽ thủ vai Yoo Min Ho, chủ tịch của một công ty IT đầy triển vọng. Yoo Min Ho là nghi phạm số một của một vụ án giết người và phải đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn nhất trong cuộc đời.

So Ji Sub lộ diện cùng Nana (After School) sau khi kết hôn với hậu bối kém 17 tuổi Ảnh 6

Trong khi, "nữ hoàng phim kinh dị" Kim Yoon Jin sẽ đóng vai luật sư của Yoo Min Ho - Yang Shin. Cô đào bới sự thật để giữ danh hiệu luật sư với tỷ lệ thắng 100%. Cuối cùng, Nana sẽ vào vai Kim Se Hee, người nắm giữ chìa khóa của sự thật.

So Ji Sub lộ diện cùng Nana (After School) sau khi kết hôn với hậu bối kém 17 tuổi Ảnh 7
Kim Yoon Jin.
So Ji Sub lộ diện cùng Nana (After School) sau khi kết hôn với hậu bối kém 17 tuổi Ảnh 8

Mặt khác, So Ji Sub đã tuyên bố kết hôn với Jo Eun Jung với lời chia sẻ: "Hôm nay, tôi có một khởi đầu mới với người bạn đời của mình. Vào ngày 7 tháng 4, sau khi đăng ký kết hôn như một cặp vợ chồng hợp pháp, tôi sẽ chào đón các bạn là một diễn viên có trách nhiệm hơn So Ji Seop với tư cách là trụ cột gia đình".

Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ riêng tư với sự tham gia của các thành viên trong gia đình. Thay vì cử hành một lễ cưới lớn thì họ lặng lẽ quyên góp 50 triệu won từ thiện. Ngoài ra, cô dâu sẽ chuyển về ngôi nhà tân hôn của So Ji Sub ở Hannam-dong. Mọi sự chú ý đều đổ dồn vào nam tàu tử, chàng rể mới sau một thời gian dài "vắng bóng". 

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN