Phim Ảnh

So Ji Sub sẽ không còn xuất hiện trong loạt phim sắp tới của Netflix 'Gia Đình Mẫu Mực'

Kiều My
Chia sẻ

Nam diễn viên So Ji Sub của The Master's Sun đã từ chối lời đề nghị xuất hiện trong loạt phim sắp tới của Netflix Gia Đình Mẫu Mực.

Theo một báo cáo vào ngày 15 tháng 3, So Ji Sub gần đây đã nhận được kịch bản cho Gia Đình Mẫu Mực, ngoại hình và tính cách của anh ấy cũng đang được thảo luận kỹ lưỡng, tuy nhiên sau khi tham khảo thêm, nam diễn viên 44 tuổi đã quyết định không nhận lời.

So Ji Sub được cho là sẽ đóng vai chính thứ hai tên là Ma Kwang Cheol, nhưng do xung đột về lịch trình và các hoàn cảnh khác, nam diễn viên sẽ không còn tham gia bộ phim mới sắp tới. Trong khi đó, hai diễn viên Jung Woo và Yoon Jin Seo cũng được đề nghị trở thành diễn viên chính của dự án phim truyền hình. Tuy nhiên, họ vẫn đang xem xét kịch bản.

Gia Đình Mẫu Mực sẽ xoay quanh câu chuyện về một gia đình bình thường đang đứng trước ranh giới phá sản và cũng bị lôi kéo vào một tập đoàn ma túy đẫm máu. Đạo diễn Kim Jin Woo, người chỉ đạo If You Like It 2, sẽ chỉ đạo loạt phim. Thông tin chi tiết về việc tuyển diễn viên cuối cùng cho loạt phim hành động kinh dị mới này vẫn chưa được công bố.

Trước đó, khi có tin vui rằng nam diễn viên Oh My Venus So Ji Sub đã được chọn tham gia loạt phim của Netflix. Công ty đại diện của anh ấy là 51K Official vui mừng thông báo với công chúng rằng nghệ sĩ của họ đang xem xét kịch bản. Người hâm mộ đã rất háo hức cho sự trở lại của So Ji Sub trên màn ảnh nhỏ.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

Tin mới nhất