Phim Ảnh

Phim Ảnh

So Ji Sub, Kim Woo Bin, Ryu Jun Yeol, Kim Tae Ri và Lee Honey tham gia phim mới: Tự tin đối đầu 'Thử thách thần chết 3'

Theo Soompi
Chia sẻ

Dự án phim điện ảnh mới của sự tham gia của So Ji Sub, Kim Woo Bin, Lee Honey, Yum Jung Ah, Ryu Jun Yeol, Kim Tae Ri....cùng nhiều ngôi sao màn bạc!

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 04/02, một nguồn tin trong ngành công nghiệp giải trí cho biết, nam tài tử So Ji Sub đã được chọn vào dự án phim điện ảnh sắp tới của đạo diễn Choi Dong Hoon. Được biết, ông là người đứng sau thành công của các phẩm điện ảnh đình đám như Đội quân siêu trộm, Ám sát, Tiểu quái Jeon Woo Chi và Canh bạc nghiệt ngã.

“Đội quân siêu trộm” với sự tham gia của Kim Hye Soo, Jeon Ji Hyun, Kim So Hyun, Lee Jung Jae, Kim Yoon Seok.

Bộ phim sắp ra mắt của Choi Dong Hoon thuộc thể loại khoa học giả tưởng, nội dung kể về người ngoài hành tinh sống ở Hàn Quốc. Dự án này được cho là phiên bản mở rộng của tác phẩm trước đó Tiểu quái Jeon Woo Chi. Bộ phim mới thu hút sự chú ý khi sở hữu dàn dàn diễn viên đình đám đang được công chúng quan tâm như: Yum Jung Ah, Kim Woo Bin, Ryu Jun Yeol, Kim Tae Ri, Jo Woo Jin, Lee Honey và Kim Eui Sung.

Yum Jung Ah.

Kim Woo Bin.

Ryu Jun Yeol.

Kim Tae Ri.

Lee Honey.

Jo Woo Jin.

Kim Eui Sung.

Trước báo cáo trên, công ty quản lý của So Ji Sub Sub đã sớm lên tiếng hồi đáp: “So Ji Sub đã xác nhận xuất hiện trong dự án mới của đạo diễn Choi Dong Hoon. Bộ phim đang được đề cập là bí mật hàng đầu, vì vậy chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ chi tiết nào về vai diễn mà So Ji Sub sẽ đóng”. 

So Ji Sub.

Được biết, đây là lần đầu tiên So Ji Sub hợp tác với Choi Dong Hoon. Hiện tại, nam diễn viên đang trong quá trình quay bộ phim Confession, nên anh sẽ tham gia dự án mới ngay khi có thể.

Bộ phim sẽ được sản xuất thành hai phần và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021. Tương tự như Thử thách thần chết, cả hai phần của bộ phim sẽ được quay cùng một lúc. Viêc quay phim dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 3 và sẽ thực hiện trong khoảng 10 tháng để hoàn thành. Với đàn diễn viên hàng đầu, tác phẩm mới này có thể được xem là đối thủ đáng gờm của siêu phẩm Thử thách thần chết. Liệu bộ phim có đạt được kỷ lục mà những gì Thử thách thần chết đã gây sốt trong năm 2017 - 2018. Mặt khác, Thử thách thần chết 3 cũng đã được lên kế hoạch phát hành vào năm 2021.

“Thử thách thần chết 2” với dàn cast hàng đầu: Ha Jung Woo, Joo Ji Hoon, Kim Hyang Gi, Kim Dong Wook, Ma Dong Seok, Lee Jung Jae, D.O (EXO).

Theo dõi SAOstar để cập nhật thông tin mới!

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN