Phim Ảnh

Phim Ảnh

Một minh tinh hạng A của Thái Lan gây hoang mang dư luận với gương mặt phờ phạc, đầu trọc lốc

Hướng Dương
Chia sẻ

Được xem là một trong những biểu tượng quyến rũ của showbiz xứ chùa Vàng. Tuy nhiên hình ảnh mới đây của Min Pechaya lại khiến nhiều người hoang mang.

Mới đây cư dân mạng liên tục truyền tay nhau những hình ảnh "lạ" của nữ diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng nhất nhì Thái Lan Min Pechaya. Đáng nói thay vì là hình ảnh quyến rũ, sắc sảo hay kiêu sa lạnh lùng netizen không khỏi chú ý khi thấy loạt ảnh Min Pechaya đầu thì bị cạo trọc lốc. Nhiều người đã không ngừng đặt câu hỏi chuyện gì đã xảy ra và tại sao Min Pechaya lại trong hình tượng này. 

Một minh tinh hạng A của Thái Lan gây hoang mang dư luận với gương mặt phờ phạc, đầu trọc lốc Ảnh 1

Tuy nhiên những suy nghĩ đoán già đoán non đã được giải đáp triệt để. Thực chất đây chỉ là màn hóa trang của Min Pechaya trong dự án phim điện ảnh mới. Những hình ảnh như đầu trọc, mặt mũi phờ phạc như bị bệnh thực chất chỉ là hình ảnh trong phim. Khán giả cũng không cần quá lo lắng vì Min Pechaya chỉ đang "hi sinh" vì nghệ thuật, biến hóa bản thân trong một hình ảnh mới, vai diễn mới.

Một minh tinh hạng A của Thái Lan gây hoang mang dư luận với gương mặt phờ phạc, đầu trọc lốc Ảnh 2
Phim điện ảnh Go Away, Mr Unknown dự kiến ra rạp tại Thái Lan vào ngày 18 tháng 11

Được biết trong bộ phim điện ảnh Go Away, Mr. Unknown (tạm dịch: Thoát khỏi ông chủ quá đáng) Min Pechaya thủ vai một cô gái không may mắc bệnh ung thư, những ca xạ trị đã dẫn đến việc nhân vật bị rụng tóc. Go Away, Mr. Unknown là tác phẩm điện ảnh của hãng phim mới Benley Film, đánh dấu sự trở lại của Min Pechaya với màn ảnh rộng sau nhiều năm vắng bóng và cũng là tác phẩm đầu tiên của cô kể từ khi trở thành diễn viên tự do.

Một minh tinh hạng A của Thái Lan gây hoang mang dư luận với gương mặt phờ phạc, đầu trọc lốc Ảnh 3
Một minh tinh hạng A của Thái Lan gây hoang mang dư luận với gương mặt phờ phạc, đầu trọc lốc Ảnh 4
Một minh tinh hạng A của Thái Lan gây hoang mang dư luận với gương mặt phờ phạc, đầu trọc lốc Ảnh 5

Bộ phim hài lãng mạn kể về Pakkad, một cô gái mơ mộng khi đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn trong cuộc sống, bỏ việc và bạn trai của cô, đột nhiên phát hiện ra mình mắc bệnh ung thư hạch bạch huyết. Sóng gió ập đến cuộc đời cô cùng lúc nhưng Pak vẫn mỉm cười vì cha mẹ và bạn bè. Những người bạn thân đã tiếp thêm sức mạnh cho Pak. 

Một minh tinh hạng A của Thái Lan gây hoang mang dư luận với gương mặt phờ phạc, đầu trọc lốc Ảnh 6
Một minh tinh hạng A của Thái Lan gây hoang mang dư luận với gương mặt phờ phạc, đầu trọc lốc Ảnh 7
Một minh tinh hạng A của Thái Lan gây hoang mang dư luận với gương mặt phờ phạc, đầu trọc lốc Ảnh 8
Một minh tinh hạng A của Thái Lan gây hoang mang dư luận với gương mặt phờ phạc, đầu trọc lốc Ảnh 9

Đó là Kim Han, một người đồng tính nam yêu thầm một người ghét đồng tính, hay Yada, một phụ nữ bảnh bao với ước mơ trở thành nhà vô địch quyền anh nữ đẳng cấp thế giới, Emmy là người điên rồ và sẵn sàng làm bất cứ thứ gì cho ông chủ người Hàn Quốc, kể cả Sita, người bạn cùng giường mới là một nghệ sĩ trang điểm đã chiến đấu từ khi còn nhỏ. Những người bạn của Pak đã không ngần ngại cạo trọc đầu để giúp cô đỡ mặc cảm và có thêm sức mạnh chiến đầu với căn bệnh ung thư. Và nguồn động viên quan trọng nhất chính là chàng trai trẻ này - Tiến sĩ Win, bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp.

Một minh tinh hạng A của Thái Lan gây hoang mang dư luận với gương mặt phờ phạc, đầu trọc lốc Ảnh 10
Một minh tinh hạng A của Thái Lan gây hoang mang dư luận với gương mặt phờ phạc, đầu trọc lốc Ảnh 11
Một minh tinh hạng A của Thái Lan gây hoang mang dư luận với gương mặt phờ phạc, đầu trọc lốc Ảnh 12

Vào vai một bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo Min Pechaya không ngần ngại với tạo hình đầu trọc. Không chỉ Min Pechaya các diễn viên khác như Nipaporn Thitithanakarn, Jeab Lalana, Typhoon Kanokchat,... cũng không ngần ngại ngồi nhiều giờ để hóa trang thành người trọc đầu. 

Xem thêm: Cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì Tbiz Push - Jooy sau 3 năm kết hôn ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN