Phim Ảnh

Phim Ảnh

Shin Min Ah và Kim Woo Bin có kế hoạch tổ chức đám cưới vào tháng 11 năm nay?

Hướng Dương
Chia sẻ

Cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Shin Min Ah và Kim Woo Bin sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2021.

Cách đây không lâu, một bài đăng trên trang Nate Pann đã tiết lộ thông tin cặp đôi Shin Min AhKim Woo Bin đã lên kế hoạch cho đám cưới vào cuối năm 2021. Cụ thể bài đăng trên diễn đàn mạng xã hội Hàn thu hút sự chú ý đông đảo khi chia sẽ thông tin nữ diễn viên Shin Min Ah và nam diễn viên Kim Woo Bin sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 11 tới. 

Bài đăng lập tức trở thành đề tài nóng được khán giả bàn luận xôn xao. Có không ít người đã tin rằng thông tin trên là thật bởi cặp đôi Shin Min Ah và Kim Woo Bin đã bên nhau một thời gian dài, việc họ sớm tổ chức đám cưới là điều dễ hiểu. 

Cách đây 2 năm trong một phân đoạn của chương trình tạp kỹ, các phóng viên đã chiếu một phân đoạn video ngắn có sự góp mặt của cặp đôi ngôi sao Shin Min Ah và Kim Woo Bin. Ở thời điểm đó họ đã bên nhau được 4 năm.

Xem thêm: Điểm lại những phim đặc sắc của các thành viên Wanna One: Phim của Park Jihoon là đỉnh nhất?

Phóng viên Choi Jung Ah dẫn bản tin đã tiết lộ rằng cô ấy nghe nói rằng Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã chuẩn bị cho hôn lễ của họ. Choi Young Ah cho biết: "Tôi đã nghe được một vài điều từ những người thân thiết với cặp đôi này. Họ đã nói rằng họ không có kế hoạch kết hôn vào năm 2020 mà thay vào đó là năm 2021. Tuy nhiên, một người từ phía Kim Woo Bin đã nói với tôi rằng liệu tôi có thể tạm dừng câu chuyện này cho đến khi sức khỏe của anh ấy trở lại bình thường được chứ(khỏi bệnh ung thư vòm họng)". Ở đây ý của phóng viên Choi Jung Ah là cô ấy chỉ tiết lộ bí mật này khi Kim Woo Bin đã khỏi bệnh.

Nhưng cũng có không ít người lại cho rằng bài đăng trên không có căn cứ, chỉ là tin đồn thất thiệt. Hồi đầu tháng 10, cặp đôi Shin Min Ah và Kim Woo Bin xác nhận tham gia dự án Our Blues, được dẫn dắt bởi biên kịch nổi tiếng Noh Hee Kyung, người gần đây nhất đã chắp bút cho dự án Live của tvN. Chính bởi cả hai sắp quay phim mới nên khả năng kết hôn là rất thấp. Thông tin trên vẫn đang là dấu hỏi lớn với khán giả, mọi người đã chờ đợi câu trả lời chính thức từ người trong cuộc.

Cặp đôi Kim Woo Bin và Shin Min Ah bắt đầu hẹn hò từ năm 2015. Cả hai đã trải qua nhiều thăng trầm bên nhau, đặc biệt là giai đoạn khó khăn nhất của Kim Woo Bin đã luôn có bạn gái bên cạnh. Cặp đôi được ngưỡng mộ bởi câu chuyện tình yêu đẹp tựa cổ tích giữa đời thực. Mới đây Shin Min Ah gây sốt khắp châu Á với bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha

Xem thêm: Đọ nét đẹp của dàn mỹ nhân Thái - Hàn bằng tuổi: Tổ hợp nhan sắc Chompoo - Hye Kyo khiến netizen trầm trồ

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN