Phim Ảnh

Shin Min Ah sẽ yêu đương Kim Seon Ho trong phim mới?

Diệp Linh - CTV
Chia sẻ

'Chị đẹp' Shin Min Ah đã rục rịch trở lại màn ảnh nhỏ và lần này sẽ nên duyên cùng Kim Seon Ho? Cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Sau thông tin Kim Seon Ho đang tích cực xem xét vai nam chính trong bộ phim remake Mr. Hong thì mới đây tin tức về nữ chính của phim cũng được tiết lộ. Người được chọn mặt gửi vàng cho vị trí nữ chính không ai khác chính là Shin Min Ah. Phía đại diện của nữ diễn viên cũng cho biết cô đang rất tích cực cân nhắc về kịch bản mới này. 

Shin Min Ah sẽ yêu đương Kim Seon Ho trong phim mới? Ảnh 1
Shin Min Ah sẽ yêu đương Kim Seon Ho trong phim mới? Ảnh 2

Mr. Hong là phiên bản mới được làm lại của Mr. Hong năm 2004 với sự tham gia diễn xuất của Uhm Jung HwaKim Joo Hyuk. Nếu nhận lời, Shin Min Ah sẽ vào vai cô nha sĩ Yoon Hye Jin, một người phụ nữ tự tin có cả sắc đẹp và trí tuệ. Cô thích mua sắm và có vẻ ngoài vật chất, nhưng tận sâu trong trái tim Hye Jin là một người ấm áp, thường xuyên quyên góp để hỗ trợ những người gặp khó khăn. 

Mặt khác, vai nam chính của Kim Seon Ho sẽ là anh chàng Hong Doo Shik, một chàng trai kiếm sống bằng đủ thứ công việc lặt vặt quanh thị trấn nhỏ. Anh là một người có vẻ bề ngoài ấm áp, thân thiện nhưng bên trong lại chất chứa nhiều bí mật. 

Shin Min Ah sẽ yêu đương Kim Seon Ho trong phim mới? Ảnh 3
Shin Min Ah sẽ yêu đương Kim Seon Ho trong phim mới? Ảnh 4
Shin Min Ah sẽ yêu đương Kim Seon Ho trong phim mới? Ảnh 5

Mr. Hong dự kiến lên sóng trên kênh tvN. Nếu thành công đàm phán thì đây là tác phẩm trở lại màn ảnh nhỏ của Shin Min Ah sau Chief of Staff

Shin Min Ah sẽ yêu đương Kim Seon Ho trong phim mới? Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Diệp Linh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất