Phim Ảnh

Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun bắt đầu thay đổi trong 'Mr. Queen'

Theo Soompi
Chia sẻ

tvN đã tung ảnh tinh cho tập mới "Mr.Queen", hé lộ mối quan hệ đang thay đổi giữa hai nhân vật chính!

Trong tập trước của Mr. Queen, Kim So Yong (do Shin Hye Sun thủ vai) đã thành công khi nhận được sự yêu thích của thái hậu Sunwon (Bae Jong Ok). Sau khi giành được sủng ái , Kim So Yong đã thuyết phục được thái hậu cho phép cô đổ đầy nước vào hồ (để xuyên không lại).

Tuy nhiên, mọi chuyện bất ngờ rẽ sang hướng khác khi Vua Cheoljong (do Kim Jung Hyun thủ vai) bất chấo nguy hiểm để cứu mạng Jo Hwa Jin (Seol In Ah), người đang bị buộc tội vì âm mưu giết hại Kim So Yong. Cảm thấy nghi ngờ mọi chuyện, Kim So Yong bất ngờ lao vào cuộc chiến để giải cứu cả hai, tuyên bố trước mặt thái hậu Sunwon rằng đó thực sự là một vụ tự sát.

Vào ngày 26 tháng 12, Mr. Queen đã tiết lộ ảnh tĩnh cắt ra từ tập phim sắp tới nhằm hé lộ sự thay đổi trong mối quan hệ giữa Kim So Yong và Cheoljong, hai người ngày càng bị sức hút của đối phương hấp dẫn. Mặc dù ban đầu coi thường Kim So Yong và thậm chí tin rằng cô đứng đằng sau âm mưu gài bẫy Jo Hwa Jin, nhưng Cheoljong bắt đầu nhìn hoàng hậu của mình theo một cách khác.

Trong những bức ảnh tĩnh mới được công bố, Kim So Yong không thể kìm được niềm vui khi ăn mừng cơn mưa tầm tã. Không sợ bị ướt, cô đứng dưới mưa và mở rộng vòng tay chào đón - và Vua Cheoljong vôi vàng chạy ra và cố gắng che cho hoàng hậu bằng ô của mình.

Mặc dù Kim So Yong đáp lại sự quan tâm của Vua một cách hài hước bằng cái bĩu môi khó chịu, nhưng ánh mắt lo lắng trong mắt Cheoljong giống như anh cố gắng giữ không bộc lộ cảm xúc đang có của mình với cô.

Tập tiếp theo của Mr. Queen sẽ phát sóng vào ngày 26 tháng 12 lúc 9 giờ tối trên TvN.

Chia sẻ

Theo

Soompi

Nguồn bài viết

Tin mới nhất