Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Shin Hye Sun tinh nghịch, Kim Jung Hyun lơ mơ trong teaser 'Mr.Queen'

Soompi
Copy Link
Chia sẻ

Drama cổ trang hài tình cảm "Mr.Queen" của đài tvN vừa tung teaser vô cùng hài hước và thú vị. Cùng khám phá nhé!

Bộ phim truyền hình sắp tới của tvN Mr. Queen đã công bố các poster chính của bộ phim cùng với teaser vô cùng hài hước.

Mr.Queen là một bộ phim cổ trang tình cảm hài kể về linh hồn của một người đàn ông từ thời hiện đại bị mắc kẹt trong cơ thể của một hoàng hậu từ triều đại Joseon. Shin Hye Sun vào vai Kim So Yong, nữ hoàng mắc kẹt với linh hồn của người đàn ông tên Jang Bong Hwan. Kim Jung Hyun sẽ là Vua Cheoljong, người có vẻ như là một vị vua yếu đuối và nhu nhược nhưng đằng sau lại là một người sắc bén và có ý chí mạnh mẽ.

Ngày 24 tháng 11, tvN đã tung ra đoạn teaser mới vui nhộn của bộ phim.

Shin Hye Sun tinh nghịch, Kim Jung Hyun lơ mơ trong teaser 'Mr.Queen' Ảnh 1

Trong các poster chính, Kim So Yong và Vua Cheoljong đang ở trong phòng riêng của họ, và cách thư giãn của họ hoàn toàn khác nhau. Kim So Yong, người có tâm hồn tràn đầy năng lượng của một người đàn ông thời hiện đại bị mắc kẹt đang luyện tập đấm bốc trong khi Vua Cheoljong cố gắng thưởng thức một bữa ăn nhẹ. Dòng chữ trên poster có nghĩa: "Người từ thế giới đó trở thành hoàng hậu trong thế giới này ?!"

Teaser ấn tượng thể hiện sự tương tác thú vị của cặp đôi khi Kim So Yong ăn cắp bánh quy của Vua Cheoljong và đánh bật một chiếc khác ra khỏi tay anh.

Trong một poster khác, Vua Cheoljong ngồi yên lặng khi viết thư pháp còn Hoàng hậu Kim So Yong đọc một tạp chí có tiêu đề liên quan đến tạp chí Playboy. Tấm poster này làm nổi bật hai thái cực đối lập khi Kim So Yong bắt đầu lo lắng cho Vua Cheoljong, gợi ý về mối quan hệ giữa họ sẽ hình thành trong bộ phim sắp tới.

Shin Hye Sun tinh nghịch, Kim Jung Hyun lơ mơ trong teaser 'Mr.Queen' Ảnh 2

Đội ngũ sản xuất nhận xét: “Hoàng hậu Kim So Yong, người có một linh hồn 'có vấn đề' bên trong cô ấy, và vị vua bí mật Cheoljong sẽ mang đến một bộ phim giải trí chưa từng thấy cho người xem trải nghiệm một câu chuyện kỳ lạ để sống sót trong cung cấm. Xin hãy chờ đợi bộ phim!"

Mr.Queen sẽ lên sóng vào ngày 12 tháng 12 lúc 9 giờ tối giờ Hàn Quốc, cùng đón xem nhé!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Soompi

Nguồn bài viết
Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ