Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Mr Queen': Yêu nhầm đã là gì, Shin Hye Sun còn hôn nhầm và ngủ nhầm với Kim Jung Huyn cơ

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Mr. Queen tập 13 đánh dấu một bước chuyển biến lớn trong của bộ phim. Khi Kim So Young (Shin Hye Sun) lấy lại được toàn bộ ký ức của hoàng hậu So Young. Cô phát hiện ra cô là một quân cờ để gia tăng thị uy của gia tộc họ Kim. Trong tập 13, Sau khi So Young say rượi về phòng đã chót hôn nhầm và ngủ nhầm với anh hoàng Cheljong (Kim Jung Hyun)

Phân cảnh "ngủ nhầm" của chàng hậu Shin Hye Sun 

Tập trước đã hé lộ sự thật đằng sau vụ nổ nguy hiểm suýt khiến vua Cheoljong phải trả giá bằng mạng sống. Trên thực tế, toàn bộ vụ việc là một kế hoạch mạo hiểm do chính Cheoljong nghĩ ra nhằm giành lại quyền lực làm vua - và anh ta đã thành công. Cuối cùng anh ta cũng thoát khỏi sự cai trị của Nữ hoàng Sunwon (Bae Jong Ok‘s) và có thể khiến Kim Jwa Geun (Kim Tae Woo) cách chức. Tuy nhiên, sau đó họ quyết định nhắm vào Kim So Yong, người buộc phải làm gián điệp cho Cheoljong để có thể sống sót.  

So Young bị anh họ ngăn cản không được tới gần Cheljong 

Phân cảnh ấn tượng của tập 13 Mr. Queen là hoàng hậu Kim So Young (Shin Hye Sun) say rượi trở về phòng. Vốn tính "mê gái" của Jang Bong Hwan vẫn ẩn mình trong hoàng hậu, nên khi "phê pha" anh hậu tâm sự với cô hầu gái, thế rồi thế nào mà lại hôn sau đó là "ngủ cùng". Nhưng khốn một nỗi khi tỉnh lại người mà anh hậu đang ghì chặt lại là anh hoàng Cheljong (Kim Jung Huyn). Có thể thấy trước khi ngủ cùng nhau thì người mà hoàng hậu hôn chính là hoàng thượng, những bức ảnh mà nhà sản xuất tvN mới tung ra có thể thấy không gian của họ vô cùng lãng mạn. Có thể thấy nữa là hoàng thượng Cheljong đã hoàn toàn khuất phục trong tay hoàng hậu So Young.

  

Có thể thấy các thế lực đang hướng về phía So Young, Cheljong phải đứng ra bảo vệ cô ấy. Mâu thuẫn với Hwa Jin vẫn chưa đang nảy lửa. Hwa Jin xin thề sẽ trả thù cho người thương, có thể thấy cô nghi ngờ gia tộc họ Kim đứng sau chủ mưu vụ án này. Hwa Jin (Seol Ah In) chỉ biết cầu nguyện cho người thương còn đại phi lại nhớ về thời điểm ả từng muốn Cheoljong phải chết. Trong những người này, ai mới là kẻ chủ mưu thực sự?

Nam phụ Kim Byung In (Na In Woo) bắt đầu ngăn cản Kim So Young không cho cô đến gần hoàng thượng. Anh níu cô bằng cái ôm từ phía sau, những ký ức của So Young bỗng ùa về thì ra Byung In trước kia đã từng "phải lòng" cô và cùng là người luôn theo sát bảo vệ cô. Kim Byung In bản chất cùng là "tay sai" của gia tộc họ kim mà thôi. Sau khi nghe tin nhà vua đã tỉnh Cheljong đã tỉnh, cô chạy tới tìm anh nhưng rất may vết thương không quá nghiêm trọng, anh chỉ tạm thời mất đi thính giác.  

Cheljong đã hồi phục, nhà vua lên triều vô cùng trầm tĩnh, anh quyết tìm ra kẻ đã hãm hại mình. Nhưng có thể tất cả mọi thứ đều diễn ra theo đúng như kế hoạch của Cheljong, sẽ có một cuộc đảo chính sắp tới. Hứa hẹn sẽ trở lại của nhà vua Cheljong, nhưng khán giả lại "đồn đoán" rằng nếu theo nguyên tác lịch sử thì đời vua cheljong rất đoản mệnh và bị mất ngôi từ sớm.  

Các tập tiếp theo của Mr. Queen sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên tvN.  

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN