Phim Ảnh

'Mr. Queen': Shin Hye Sun chỉ vì mê gái mà nổi máu anh hùng cứu Seo In Ah

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Bộ phim Mr. Queen (Chàng hậu) vẫn bất chấp mọi tai tiếng mà thu hút hàng triệu người theo dõi. Vào mỗi tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, khán giả vẫn u mê quên lối về. Trong tập trước, Mr. Queen đã chứng kiến cảnh anh chàng Bong Hwan – So Young (Shin Hye Sun) nổi máu anh hùng mà cứu Hwa Jin (Seo In Ah).

Mr. Queen (Chàng hậu/ Công chúa khó gần) ep 5 

Thực ra So Young nổi tính “anh hùng cứu mỹ nhân” chứ không phải can đảm hay hành hiệp trượng nghĩa gì đâu. Thấy Hwa Jin và người hầu đứng trước mũi kiếm. nhà vua cũng quỳ xuống xin Thái hoàng thái hậu tha mạng cho Hwa Jin. Nhưng thực ra ẩn sau màn kịch tàn sát này là mục đích Thái hoàng thái hậu muốn đuổi Hwa Jin ra khỏi cung nên cố ý gán tội giết hoàng hậu cho cô ta. Còn Hoàng Thượng vì thương xót người yêu nên không ngần ngại quỳ gối xin tha mạng. Về mặt nào mà nói So Young cũng chẳng có lợi lộc gì nếu xen vào chuyện này, nhưng vì nổi máu anh hùng nên So Young đã xin tha mạng cho Hwa Jin và nói mình tự sát. 

'Mr. Queen': Shin Hye Sun chỉ vì mê gái mà nổi máu anh hùng cứu Seo In Ah Ảnh 1
Thấy Hwa Jin cận kề cái chết và hơn nữa nhà vua lại khí chất như thế 
'Mr. Queen': Shin Hye Sun chỉ vì mê gái mà nổi máu anh hùng cứu Seo In Ah Ảnh 2
Thì Bong Hwan trỗi dậy trong So Young mà nổi máu anh hùng 

Nhưng cảnh hỗn loạn chỉ thêm dầu vào lửa, Hoàng hậu ngỗ ngược còn hoàng thượng không coi ai ra gì, ngang nhiên bế Hwa Jin mà không quan tâm tới Hoàng hậu ở đó. Từ đây, cũng hé lộ ra nỗi khổ của So Young thật sự, trước khi bị đẩy xuống hồ Hoàng Hậu So Young đã tới tìm Thái Hoàng Thái Hậu nói rằng không thể giữ được trọng trách mẫu quốc mà chỉ muốn tự sát. Anh họ của Hoàng Hậu cũng cảm thấy rất kỳ lạ, khi mới nhập cung So Young rất háo hức, thế nhưng sau một thời gian cô biểu lộ những nét đau khổ và chỉ muốn tìm cái chết. Liệu có bí mật nào ẩn giấu sau thân phận của So Young, cô đang là đại diện của Kim Thị, có âm mưu nào mà bắt cô phải gánh vác tới mức không thể chịu nổi mà tự sát. 

'Mr. Queen': Shin Hye Sun chỉ vì mê gái mà nổi máu anh hùng cứu Seo In Ah Ảnh 3
Thái hoàng thái hậu nổi điên khi thấy Hoàng Hậu ngang ngược như thế 

Quay trở lại Bong Hwan ẩn trong So Young, chết cũng không được, nhảy xuống hồ cũng không xong. Anh nghĩ rằng, Hoàng Hậu đang bị uy hiếp để củng cố quyền lực của Kim Thị và đứng trước Jo Thị, nên Hoàng Hậu buộc phải tỏ ra uy nghiêm là mẫu nghi thiên hạ. Từ phía nhà vua thì có cách nghĩ khác, nói rằng Hoàng Hậu có thực sự độc ác như gia tộc Kim Thị, có phải cô đang có âm mưu nào đó muốn đảo chính hay thực sự hoàng hậu muốn tự sát. 

'Mr. Queen': Shin Hye Sun chỉ vì mê gái mà nổi máu anh hùng cứu Seo In Ah Ảnh 4
Hoàng Thượng bắt đầu dao động khi thấy So Young liên tục muốn tự sát 

Trước khi So Young nhảy xuống hồ đêm đó, có đến gặp hoàng thượng nói rằng “Nếu thần thiếp không phải là người của Kim Thị thì ngài có thích thần thiếp không?” Nhưng hoàng thượng lại vô tình nói rằng, nếu không phải là người của Kim Thị thì cô không phải là Hoàng Hậu. Càng nghĩ về điều này nhà vua càng cảm thấy có lỗi với Hoàng Hậu và đích thân tới thăm Hoàng Hậu. Đi qua hồ nước, Hoàng Thượng thấy đang cho nước vào hồ thì trong lòng càng trầm mặc hơn. Hwa Jin giả vờ ngủ thì nghe thấy vậy, cô cẩm thấy hoàng thượng đang dao động nên càng lo lắng hơn. 

'Mr. Queen': Shin Hye Sun chỉ vì mê gái mà nổi máu anh hùng cứu Seo In Ah Ảnh 5

Tin đồn hoàng thượng đối đầu với thái hoàng thái hậu lan hết đến trong triều. Anh Họ của So Young được thăng chức là hình bộ thượng thư, từng bước nắm số sách trong chiều. Đại thần Kim cũng từng bước sẽ loại bỏ những kẻ không có lợi với Kim Thị. Bên đối đầu là Thái Hậu Jo muốn dùng Hwa Jin để nắm giữ trái tim hoàng thượng còn cô sẽ phụ trách phế bỏ Hoàng Hậu. Hwa Jin lộ rõ mưu đồ, lật đổ Kim Thị và Từng bước củng cố quyền lực của gia tộc Jo. 

'Mr. Queen': Shin Hye Sun chỉ vì mê gái mà nổi máu anh hùng cứu Seo In Ah Ảnh 6

Cuộc chiến chốn thâm cung càng ngày càng trở nên “rối rắm”, hoàng thượng vì căm ghét gia tộc họ Kim độc ác mà căm ghét luôn cả Hoàng Hậu. Thế nhưng quỳ suốt nhiều năm rồi, nên anh sẽ hạ cố đến quỳ xin lỗi Hoàng Hậu một lần nữa. Thế nhưng khi đến cung Hoàng Hậu thì anh nhìn thấy So Young đang nhảy nhót dưới cơn mưa với nụ cười hạnh phúc. Bất giác hoàng thượng nhận ra một con người khác bên trong So Young. Thế nhưng ngày mưa lớn ấy, hồ nước đã đầy, một lần nữa Jang Bong Hwan lại muốn trở về. Anh đợi sau khi cung nữ và thượng cung đã ngủ say, để lại bút tíc “Jang Bong Hwan đã đến đây” và nhảy xuống hồ. Thế nhưng, có bóng người là hoàng thượng bơi xuống cứu anh và kế hoạch quay về của anh đầu bếp một lẫn nữa thất bại. 

'Mr. Queen': Shin Hye Sun chỉ vì mê gái mà nổi máu anh hùng cứu Seo In Ah Ảnh 7
Cố gắng tự sát tiếp nhưng vẫn được Hoàng thượng cứu 

Bộ phim Mr. Queen (Chàng hậu/ cô chúa khó gần) đang tiếp tục hút sóng trên tvN vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất