Phim Ảnh

'Mr. Queen': Shin Hye Sun bất lực vì 'yếu sinh lý' giữa dàn hoa đẹp ở kỹ viện

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 2 Mr. Queen (Chàng vương phi) tiếp tục “chiêu đãi” khán giả những tràng cười thú vị. Khi Hoàng hậu đi tới kỹ viện ăn chơi và bất lực vì “không làm ăn được gì”. Say xưa quá đà tới mức đi nhầm phòng nhà vua đang bàn chuyện tuyệt mật, chàng vương phi suýt bị giết người diệt khẩu.

Hồng trần thật khéo trêu người "bên ngoài là chị trong thì anh đây" 

Sau màn kết hôn chóng vánh, xác lập việc thăng chức So Yong (Shin Hye Sun) được chìm đắm trong những cung nữ, phi tần sắc nước hương trời. Chàng vương phi ẩn mình trong thân xác của Hoàng hậu, nổi “tà tính” thường xuyên tạo cơ hội tiếp xúc và thân mật với những cung nữ. Điều này cũng không có gì lạ, vì ẩn sâu bên trong So Yong là Bong Hwan tay chơi đích thực của nhà xanh cơ mà. Tính tình ong bướm và ăn chơi xa đọa mới chính là bản chất thật của So Yong. Thế nhưng giờ phải đội lên đầu chiếc mũ của vợ vua, ăn nói đoan trang, lễ nghi phép tắc khiến So Yong phát điên. 

Sau đại hôn, Vương phi So Yong tham gia triều chính 

Chuyện không thể ngờ ai cô vờ không nhớ là sau đám cưới, sau những ân sủng của việc thăng chức chính là “Động phòng hoa chúc”. Đứng trước nhà vua hừng hực sức xuân thì Bong Wan nằm bên trong So Yong cũng không có chút cảm hứng nào. Anh là trai thẳng, có muốn cong cũng không được, nhưng không biết né đêm động phòng này bằng cách nào. So Yong đã nghĩ ra một diệu rượi kế. Chuốc say Won Bum (Kim Jung Hyun) tân lang của mình để tránh nghi thức đó. Kết quả là nhà vua Won Bum “say vắt sổ” ngủ luôn và giành luôn chăn êm đệm ấm của vương phi. Thứ duy nhất cô phải lo nghĩ lúc này là làm sao để giành lại chiếc đệm ấm áp của mình từ tân lang. Ngoài ra cô cũng nghĩ hóa ra Won Bum không hề ham mê tửu sắc giống như lịch sử ghi chép lại.

Đêm động phòng biến thành cuộc chiến giành chăn đệm 

Đại hôn đã xong và đêm tân hôn cũng xong, So Yong vẫn đau đáu tìm cách quay trở về làm đàn ông đích thực của mình. Nhưng không ngu dốt như tập đầu là cứ đâm đầu xuống nước nữa, So Yong tìm cách hiểu rõ hơn triều đại Joseon này, qua lời cung nữ thân tín Choi, So Yong hiểu rõ hơn về dòng tộc của mình. Bộ phim cũng phải thêm xúc tác li kì đó là tình đầu của nhà vua Won Bum – Hwa Jin (Seol In Ah). Cô ấy đã nhập cung và chuẩn bị nạp thiếp làm phi tần của nhà vua Won Bum. Theo lời đồn thì chính cô là người đã đẩy So Yong xuống nước khiến cô bị tráo thân với Bong Hwan và trôi dạt về đây. Nhưng So Yong cũng chẳng để tâm cho lắm, điều cô quan tâm duy nhất lúc này là sự xinh đẹp nữ thần của Hwa Jin. Nhân cách của Bong Hwan mách bảo cô rằng, muốn được ở bên cái vẻ đẹp kia và tiếp xúc với cô ấy. Vì thế nên So Yong chẳng mảy may ghen tức với “tình địch” của mình.  

Nhà vua hẹn hò với Hwa Jin - Phi tần mới 
Người ta đồn rằng chính cô ta Hwa Jin đẩy So Yong xuống hồ đêm đó 
Nhưng So Yong chẳng mấy quan tâm, chỉ quan tâm tới gái đẹp thôi 

Cuộc sống sau hôn nhân của Vương phi kín mít với những công việc “triều chính”, nghe thì có vẻ nghiêm trọng. Nhưng thực ra, việc của So Yong chỉ là đi trang trí cho Won Bum, những cuộc triều chính chán ngắn và sự giả tạo của các quan lại trong chiều. Chưa kể, qua đó So Yong thấy rằng có một cuộc chiến cung đấu bè phái khiến cho nhà vua Won Bum chỉ là bù nhìn. Won Bum cũng đang mưu đồ gì đó nhằm lấy lại quyền lực từ tay hậu cung. 

Thông qua các thị nữ, So Yong cũng hiểu nhiều về gia tộc họ Kim 

 Tại đây, So Yong nhanh chóng nhận ra gia tộc họ Kim (tức gia tộc của So Yong và của cả đại vương phi) không mấy trong sạch mà thuộc hàng "tham nhũng mẫu mực", ăn chặn muôn nơi. Có điều theo những gì So Yong nhớ thì họ Cho của Hwa Jin cũng không tốt đẹp gì. Đặc biệt trong buổi thượng triều, Kim Jwa Gun (Kim Tae Woo) - em trai nữ hoàng cũng liên tục gây áp lực, muốn Won Bum để cha của So Yong người đứng đầu đội cận vệ Hoàng gia, bảo vệ cung điện. Dù lấy lý do muốn So Yong được bảo vệ nhưng thực chất gã này chỉ muốn gia tộc họ Kim ngày càng lớn mạnh, tiện cho việc lật đổ họ Lee.

Nhưng cứ để đó đã, còn nhiều việc quan trọng hơn 

Thôi việc triều chính “mệt óc” nó vốn không phải là Styler của “tay chơi” Bong Hwan này, So Yong muốn biết các cô gái ở triều đại này có gì đặc biệt. Có thực sự là nghiêng nước ngiêng thành như trong lịch sử ghi lại hay không. Và ở đâu có nhiều “gái đẹp” thì chỉ có ở kỹ viện mà thôi, So Yong đã gặp Kim Hwan - một người trong gia tộc họ Kim và vờ như cực thân thiết với Hwan để đám lính canh cho cô ra ngoài. 

Đó là lẻn ra ngoài đi chơi Kỹ viện 
Có tiền nên đi làm phiền thiên hạ thôi 
Nhưng khổ nỗi, chị đây "Xác cô nhưng hồn cậu", bất lực vì không thể làm gì 

An toàn ra ngoài, giả trai và bỏ ra rất nhiều tiền để được là khách VIP ở đây. Ăn chơi say xưa, So Yong đã đến nhà vệ sinh nam và uất ức vì mình không có “chỗ ấy. Sau khi trở về từ nhà vệ sinh và đi nhầm phòng, vô tình lại đúng phòng mà vua Won Bum đang bàn chuyện cùng hai cận vệ. Vì sợ bí mật của mình bị bại lộ, Won Bum đã cầm kiếm đuổi theo So Yong với ý định giết người diệt khẩu. So Yong hoảng loạn cực độ khi bị nhà vua truy sát, bộ phim kết đúng phân cảnh gây cấn nhất. 

Lẻn vào nhà vệ sinh nam nhưng lại không có "cậu nhỏ" 
Xong lại vô tình đi nhầm phòng chồng đang bàn chuyện tuyệt mật 
Đến mức bị truy sát tới hoảng loạn, loạn thần luôn 

Bộ phim Mr. Queen (Chàng vương phi) sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN và cập nhật những thông tin bên lề tại Saostar. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất