Phim Ảnh

Mr.Queen: Vì là 'hồn cậu xác cô' nên được hôn cũng chẳng vui sướng gì mà chỉ sợ chết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Mới đây, 'Mr.Queen' đã gặp phải những tranh cãi về việc sai lệch lịch sử và hư cấu tới mức bôi nhọ. Thậm chí netizen Hàn còn yêu cầu nhà đài ngừng phát sóng và làm một bộ phim tử tế hơn. Thế nhưng bất chấp những ồn ào đó bộ phim Mr. Queen vẫn tiếp tục đạt đỉnh Raiting hai con số 11,27%.

Nhà sản xuất đã ra thông cáo chính thức phản hồi và trả lời dư luận như sau: “Chúng tôi bày tỏ sự biết ơn chân thành đến các fan trong nước và ngoài nước dành cho bộ phim truyền hình Mr. Queen. Như đã nói trước, tất cả nội dung và nhân vật trong phim đều là sản phảm của hư cấu. Bộ phim được chúng tôi mua bản quyền từ “Go Princess Go” của Trung Quốc. Chúng tôi biến thể lại cho phù hợp với văn hóa Hàn Quốc, chứ không phải bộ phim tuân theo truyền thuyết gốc. Vì vậy không có căn cứ rằng chúng tôi xuyên tạc lịch sử…)

Mr. Queen (Chàng Hậu) tập 4 mở màn bằng buổi thưởng trà của So Yong (Shin Hye Sun) và vua Cheoljong (Kim Jung Hyun). So Young linh cảm rằng người ám sát cô đêm đó chắc chắn là nhà vua Cheoljong, thông qua mùi hương trên tay áo nhà vua cô càng khẳng định nhà vua chính là sát thủ đêm đó. Cô đã buột miệng thốt lên "Đó là người?" khiến Cheoljong định rút dao, ám sát vợ một lần nữa. Ý định một dao xử gọn không thành, Cheoljong đã đổi thành cho thuốc mê vào trà nhưng So Yong đã đề phòng và nhất định không uống, thậm chí còn đưa trà cho Cheoljong.

So Young vốn là một đầu bếp hiện đại tinh ranh và lươn lẹo nên anh thừa hiểu chắc chắn chén trà có vấn đề. Cô đùn đẩy chén trà cho nhà vua Cheoljong. Cheoljong nhận lấy chén trà nhưng sau khi uống một ngụm, anh lập tức nhào đến hôn So Yong và ép cô nhận lấy ngụm trà. Sau đó, So Yong nhanh chóng cảm thấy chao đảo, cô vội vả nôn ra nhưng không được. Thông qua việc này, nhà vua phần nào hiểu So Young không phải nội gián, có thể cô không độc ác như gia tộc họ kim của cô. Để đánh lạc chủ đề, so Young “tổng sỉ vả” nhà vua, cô cũng gọi vua là kẻ ngoại tình, muốn giết vợ, là kẻ sát nhân yếu đuối chỉ có thể làm hại người yếu hơn mình. Điều này khiến Cheoljong chột dạ, nhà vua đã bỏ về và bắt đầu thay đổi suy nghĩ về So Yong. 

Anh chàng đầu bếp trong thân thể So Young bừng tình và khát khao được trở về thời hiện đai. Sau khi tỉnh cơn mê đêm qua, So Young bắt đầu nghĩ cách “nịnh” đại vương phi, để bà cho lấp đầy hồ nước. Dạo này đại vương phi bị mất khẩu vị, So Young sẽ phải nấu cái gì đó lấy lại khẩu vị cho đại vương phi. Thế là chàng hậu, sắn tay áo và trổ tại nấu nướng của mình. Khỏi phải nói, đại vương phi yêu quý con dâu hết mức và lệnh cho lấp đầy hồ nước với điều kiện So Young sẽ nấu ăn cả đời cho bà. Ngoài ra, So Yong cũng hăng say lo chuyện nấu nướng, thậm chí còn phát đồ ăn cho các cung nữ, thái giám.

So Young thì vẫn là “Hồn cậu xác cô” nên chuyện “anh hậu” nổi máu anh hùng cứu mỹ nhân, âu cũng là lẽ thường. Chuyện là người hầu của Hwa Jin bị bắt cóc và tra tấn. Hwa Jin ra mặt xin đại vương phi xin tha mạng cho người hầu. Lúc này Hwa Jin cũng thừa nhận chính mình đã đẩy vương phi xuống hồ. Khi Hwa Jin bị binh lính chĩa kiếm vào người, cô đã dùng tay cầm lưỡi kiếm khiến Cheoljong vô cùng đau lòng. Nhà vua quỳ xuống, tay cũng cầm lấy lưỡi kiếm, vừa cầu xin vừa ra lệnh đại vương phi tha cho Hwa. Đây là lúc “hồn cậu” Bong Hwan ra tay, So Young đã nhận mình tự tử không liên quan đến Hwa Jin. Ngầu đâu thì chưa thấy, nhưng có vẻ Hwa Jin càng ghét So Young hơn mà thôi. 

Bộ phim Mr. Queen (Chàng vương phi/ công chúa khó gần) lên sóng mỗi thứ Bảy, Chủ nhật trên đài cáp tvN, hãy cùng Saostar theo dõi nội dung phim nhé.

 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất