Phim Ảnh

Phim Ảnh

Series 'She-Hulk' của nhà Marvel sẽ bước vào sản xuất đầu năm 2021, ra mắt trên Disney+

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Sau cả năm chờ đợi, Marvel đã có những thông báo chính thức về lịch sản xuất series "She-Hulk"

Sau Moon Knight, các fan lại đón nhận một tin vui nữa từ Marvel, đó chính là họ sẽ sản xuất thêm 2 series về Ms. MarvelShe-Hulk để có thể giới thiệu đến với khán giả nhiều hơn các siêu anh hùng trong nguyên tác truyện tranh. 

Dù mừng là vậy, kể từ khi công bố trong sự kiện Comic-Con từ năm 2019 đến nay, nhà sản xuất vẫn chưa có thêm bất kì thông tin gì về ngày ra mắt cũng như lịch ghi hình của các series này.

Nguyên nhân cho việc này chính là vì sự bùng phát mạnh mẽ của dịch bệnh COVID-19, nên mọi dự án điện ảnh của Marvel đều đã bị dời lại, điển hình như Black Widow đã bị dời từ tháng 4 đến tận bây giờ.

Tuy nhiên gần đây, đã có một số thông tin cho biết, kịch bản của series này đã được hoàn thành cách đây vài tháng, và Marvel đang tìm cho mình dàn diễn viên phù hợp để đảm nhận các vai diễn trong phim. 

Không chỉ dừng lại tại đó, hàng loạt các nguồn tin, đáng chú ý nhất là của tờ The Direct, đã xác nhận rằng, Marvel sẽ chính thức bấm máy She-Hulk vào tháng 2 năm 2021. Việc đẩy nhanh các tiến độ của mình chính là để họ có thể tiếp tục hoàn thành các dự án đã công bố trước đây như các bộ phim chiếu rạp trong giai đoạn 4 cũng như các series khác trên Disney .

Nhân vật Bruce Banner - Hulk, hay chính xác hơn là Professor Hulk do nam diễn viên Mark Ruffalo cũng được dự kiến sẽ xuất hiện trong series này, ít nhất là với vai khách mời. 

Trước đó, nam diễn viên cũng đã đăng tải một dòng trạng thái trên Twitter để chào đón "người em" của mình đến với vũ trụ điện ảnh Marvel.

Trong nguyên tác truyện tranh của Marvel, BruceJennifer Walters là anh em họ. Cô em gái Jennifer là một luật sư, trong một tai nạn giao thông đã bị mất rất nhiều máu. Lúc này, chỉ có Bruce Banner là cùng nhóm máu với cô, nên họ đã dùng máu của anh để truyền cho Jennifer. Cũng chính từ đây, cô nhận được sức mạnh của mình, và cũng có khả năng hóa thành “khổng lồ xanh” y như người anh họ của mình.

Được biết, series She-Hulk sẽ được ra mắt trong giai đoạn 5 của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN