Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Seol In Ah thừa nhận đã yêu Kim Min Kyu khi quay cảnh hôn 'cực cháy'

Ngọc Ngọc
Chia sẻ

Hết cặp chính công khai rung động thì đến cặp phụ của Hẹn Hò Chốn Công Sở thừa nhận "tim đập thình thịch" khi diễn chung cùng nhau.

Hẹn Hò Chốn Công Sở là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang khuấy đảo màn ảnh nhỏ và trái tim khán giả nhờ câu chuyện tình yêu lãng mạn xen lẫn hài hước, được dẫn dắt bởi dàn diễn viên toàn "trai xinh gái đẹp". 

Đúng như mong đợi của đông đảo người hâm mộ, bộ phim tích cực "quăng thính" bởi màn "môi chạm môi" siêu ngọt giữa tổng tài Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và cô nàng xinh đẹp Shin Ha Ri (Kim Se Jeong). Đặc biệt hơn, cặp đôi phụ Jin Young Seo (Seol In Ah) và Cha Sung Hoon (Kim Min Kyu) còn "đốt mắt" người xem bởi cảnh nóng "khét lẹt" trong tập mới phát sóng gần đây nhất. 

Nụ hôn đầu tiên của tổng tài Kang Tae Moo và Shin Ha Ri. 
Màn lăn giường khiến fan đỏ mặt của cặp đôi phụ Young Seo và thư ký Cha. 

"Chiến hạm OTP" rất vững chãi khi mới đây cô nàng Seol In Ah thừa nhận rằng cô thực sự đã rung động trong quá trình quay phim cùng mỹ nam Kim Min Kyu. 

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở tập cuối: Kim Se Jeong chia tay tổng tài Ahn Hyo Seop?

Cụ thể vào ngày 24 tháng 3, SBS đã phát hành nội dung video mới về cặp đôi phụ của Hẹn Hò Chốn Công Sở là Kim Min Kyu và Seol In Ah. Cả hai đã ngồi xuống thực hiện Q&A cặp đôi, trả lời các câu hỏi khác nhau do người tổ chức chuẩn bị. Một trong những câu hỏi đặt ra được nhiều người quan tâm nhất là: "Bạn cảm thấy như thế nào khi quay những cảnh thân mật, tình cảm như cặp đôi đang yêu nhau thực sự?" .

Nữ diễn viên Seol In Ah là người đầu tiên tiết lộ rằng cô đã rất lo lắng: "Tôi không biết có phải vì chúng tôi gặp nhau với tư cách là Young Seo và Sung Hoon hay không? Tôi đã yêu Sung Hoon. Khi diễn chung với anh ấy, tôi cảm thấy tim mình đã đập thình thịch vì rung động".

Nghe thấy vậy, mỹ nam Kim Min Kyu đã đồng ý ngay và đáp lại rằng: "Tôi cũng thế. Tôi cũng thấy rung động". 

Hơn thế nữa, nam diễn viên họ Kim còn tiết lộ thêm, cả hai người họ đều có chung sở thích là chơi game, không thích và cũng không thể uống rượu. Trong khi đó cặp đôi chính Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong cũng có cùng sở thích là "nhậu nhẹt". 

Bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở ngày càng nhận được nhiều tình cảm hơn từ khán giả Hàn Quốc lẫn Quốc Tế. Tác phẩm tiếp tục được phát sóng vào thứ hai, thứ ba hàng tuần trên đài SBS. 

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở: Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong hôn 'cháy máy' vẫn không cứu được phim

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngọc

BÌNH LUẬN