Phim Ảnh

Phim Ảnh

Seohyun (SNSD) phải làm gì để hóa thân thành 'quý cô lừa đảo' trong 'Private Life'?

Jessie Mai
Chia sẻ

Sau thành công của những siêu phẩm K-Drama trước, JTBC tiếp tục tung ra Private Life (Chuyện đời tư) với sự tham gia diễn xuất của Seohyun và Go Kyung Pyo.

Gần đây, Seohyun - một trong những thành viên của nhóm nhạc Girls’ Generation, đã quyết định tham gia một bộ phim truyền hình của JTBC  -Private Life (Chuyện đời tư).

Seohyun (SNSD) phải làm gì để hóa thân thành 'quý cô lừa đảo' trong 'Private Life'? Ảnh 1

Private Life lấy bối cảnh ở một thời đại mà người ta sẵn sàng công khai, ăn cắp hay bịa đặt về cuộc sống đời tư của mình. Câu chuyện sẽ xoay quanh những kẻ lừa đảo sử dụng tài năng của mình để tiết lộ những "bí mật đời tư" vô cùng khủng khiếp.

Seohyun (SNSD) phải làm gì để hóa thân thành 'quý cô lừa đảo' trong 'Private Life'? Ảnh 2

Seohyun sẽ vào vai Cha Joo Eun, một người thích tô vẽ cho cuộc sống riêng tư của mình bằng những gian dối và lừa gạt.

Seohyun (SNSD) phải làm gì để hóa thân thành 'quý cô lừa đảo' trong 'Private Life'? Ảnh 3

"Ngay khi nhận kịch bản, tôi đã muốn tham gia dự án này và nhất định phải có được vai diễn." Seohyun chia sẻ. "Tôi nhớ rằng mình đã chẳng làm gì khác ngoài đọc kịch bản cả ngày, còn phấn khích tới mức không nhận ra thời gian đã trôi qua."

Nhân vật của Seohyun - Cha Joo Eun - là một cô gái lớn lên trong thế giới đầy sự lừa gạt, dối trá, và điều đó đã trở thành một phần trong cuộc sống của cô. Cha Joo Eun trưởng thành nhanh hơn những người bạn đồng trang lứa, vì cô sớm hiểu được thế giới hiện thực là nơi như thế nào.  

Seohyun (SNSD) phải làm gì để hóa thân thành 'quý cô lừa đảo' trong 'Private Life'? Ảnh 4
Seohyun (SNSD) phải làm gì để hóa thân thành 'quý cô lừa đảo' trong 'Private Life'? Ảnh 5

Cha Joo Eun là một nhân vật rất thú vị, tự tin, hành động thực tế và có thói quen quan sát tỉ mỉ. Nhưng khi rơi vào "lưới tình", cô cũng như bao cô gái khác, trở nên ngượng ngùng và dễ bị tổn thương.

Seohyun (SNSD) phải làm gì để hóa thân thành 'quý cô lừa đảo' trong 'Private Life'? Ảnh 6

Để chuẩn bị cho vai diễn này, Seohyun tập trung tìm hiểu cách Cha Joo Eun tô vẽ cho mình một vỏ bọc hoàn hảo với một cuộc sống đời tư ai cũng ghen tỵ. 

"Tôi đã đọc rất nhiều sách và xem phim tài liệu về những nghề nghiệp khác nhau." Seuhyun tiết lộ. "Tôi cũng chọn lựa quần áo cẩn thận hơn để có thể biểu đạt được sự thay đổi cảm xúc của Cha Joo Eun trong từng tình huống. Nhưng khả năng ăn nói và nhìn nhận vấn đề của cô ấy quan trọng hơn tất cả. Cô ta có thể khiến người khác giao hết sự tin tưởng cho mình. Nhưng tôi không muốn mình chỉ bắt chước một ai đó để hoàn thành vai diễn, mà phải thực sự nhập vai để đưa Cha Joo Eun lên màn ảnh."

Seohyun (SNSD) phải làm gì để hóa thân thành 'quý cô lừa đảo' trong 'Private Life'? Ảnh 7

Về các vai diễn khác, Seohyun cũng sẽ đồng hành cùng Go Kyung Pyo - một nam diễn viên tài năng và được Seohyun yêu mến.

"Anh ấy luôn tôn trọng và giúp đỡ tôi trên phim trường mỗi khi tôi lo lắng. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi có thể mang đến những cảnh quay đẹp đẽ, ngọt ngào trên phim." -Seohyun.

Seohyun (SNSD) phải làm gì để hóa thân thành 'quý cô lừa đảo' trong 'Private Life'? Ảnh 8

Một nữ diễn viên khác sẽ đóng chung với Seohyun là Kim Hyo Jin. Theo Seohyun, cô vô cùng ấn tượng với tài năng diễn xuất của Kim Hyo Jin:

"Ngay khi camera bật lên, ánh mắt cô ấy thay đổi. Lần nào cô ấy cũng khiến tôi ấn tượng."

Ngoài ra, Seohyun còn đóng chung với các diễn viên khác như Kim Young Min, Park Sung Keun, và Song Sun Mi. 

Seohyun và JTBC đều rất kỳ vọng vào bộ phim truyền hình đầy hứa hẹn này. Với Seohyun, cô muốn khán giả phải nhớ rằng chúng ta đang sống trong một thế giới xây dựng bởi những lời dối trá. Nhưng đồng thời, cô cũng muốn người xem tạm thời gạt bỏ những áp lực cuộc sống sang một bên để thưởng thức Private Life.

Seohyun (SNSD) phải làm gì để hóa thân thành 'quý cô lừa đảo' trong 'Private Life'? Ảnh 9
Seohyun (SNSD) phải làm gì để hóa thân thành 'quý cô lừa đảo' trong 'Private Life'? Ảnh 10

"Tôi hy vọng fans hâm mộ cũng sẽ yêu mến Cha Joo Eun, nhân vật đã chiếm trọn trái tim tôi."

Private Life sẽ được lên sóng vào tháng 9/2020, chậm trễ hơn cho với dự kiến từ năm ngoái bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid -19. Mặc dù chưa ra mắt, nhưng Private Life đã thu hút được sự chú ý của Netizens Hàn nhờ cốt truyện hấp dẫn và dàn nhân vật đầy hứa hẹn.

Chia sẻ

Bài viết

Jessie Mai

BÌNH LUẬN