Phim Ảnh

Phim Ảnh

Seo Ye Ji phủ nhận 'điều khiển' Kim Jung Hyun thô lỗ với Seohyun: Chỉ là trò đùa ghen tuông khi yêu!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Công ty đại diện của Seo Ye Ji đưa ra tuyên bố giải quyết scandal liên quan đến Kim Jung Hyun và Seohyun (SNSD).

Đầu giờ chiều ngày 13/04, đại diện công ty quản lý của Seo Ye Ji chính thức lên tiếng làm rõ cáo buộc liên quan đến vụ scandal gần đây. Được biết, Dispatch tung loạt tin nhắn cho thấy mỹ nhân Điên thì có sao? đã "điều khiển" Kim Jung Hyun có hành động thô lỗ với Seohyun (SNSD) trong quá trình quay dự án Time đài MBC vào năm 2018. 

Seo Ye Ji phủ nhận 'điều khiển' Kim Jung Hyun thô lỗ với Seohyun: Chỉ là trò đùa ghen tuông khi yêu! Ảnh 1

Dưới đây là nội dung đầy đủ phía Seo Ye Ji:

"Xin chào các bạn, chúng tôi là GOLDMEDALIST Co., Ltd

Đây là một tuyên bố chính thức liên quan đến các báo cáo gần đây về diễn viên Seo Ye Ji của công ty chúng tôi. Trước hết, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã phải mất một thời gian dài để ra mặt giải thích.

Seo Ye Ji phủ nhận 'điều khiển' Kim Jung Hyun thô lỗ với Seohyun: Chỉ là trò đùa ghen tuông khi yêu! Ảnh 2

Sau khi kiểm tra với phía Kim Jung Hyun, chúng tôi đã nhận được xác nhận rõ ràng rằng tranh cãi liên quan đến bộ phim (Time) không xảy ra vì Seo Ye Ji. Và Kim Jung Hyun bày tỏ ý định sẽ đưa ra tuyên bố của riêng mình về vụ việc này. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng sẽ mất một thời gian để đưa ra tuyên bố vì có nhiều vấn đề liên quan.

Khi cuộc tranh cãi ngày một cao trào, chúng tôi đã được thông báo rằng chúng tôi có thể đưa ra tuyên bố của mình trước, vì vậy chúng tôi sẽ nói ngay bây giờ. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì lên tiếng chậm trễ.

Seo Ye Ji phủ nhận 'điều khiển' Kim Jung Hyun thô lỗ với Seohyun: Chỉ là trò đùa ghen tuông khi yêu! Ảnh 3

Ngoài ra, chúng tôi chân thành cúi đầu xin lỗi vì sự vắng mặt của Seo Ye Ji trong sự kiện họp báo ra mắt phim 'Recalled' vào hôm nay, gây tổn hại cho nhân viên và các diễn viên khác của phim cũng như các phóng viên.

Seo Ye Ji phủ nhận 'điều khiển' Kim Jung Hyun thô lỗ với Seohyun: Chỉ là trò đùa ghen tuông khi yêu! Ảnh 4

Chúng tôi tiết lộ tuyên bố của mình tách biệt với tuyên bố của Kim Jung Hyun. Về mặt logic, thật khó để chấp nhận báo cáo gây tranh cãi rằng nam diễn viên chính của một bộ phim sẽ hành động đúng như lời người khác nói mà không có ý chí tự do. Thực tế là không thể có chuyện một diễn viên có thể diễn xuất và tham gia đóng phim mà không có ý muốn của mình.

Seo Ye Ji phủ nhận 'điều khiển' Kim Jung Hyun thô lỗ với Seohyun: Chỉ là trò đùa ghen tuông khi yêu! Ảnh 5

Điều đó không được thấy trong các tin nhắn trò chuyện đã bị khui ra, nhưng Kim Jung Hyun cũng đưa ra yêu cầu với Seo Ye Ji, người đang quay một bộ phim khác vào thời điểm đó, không quay cảnh hôn. Vì vậy, Seo Ye Ji cũng nói với bạn trai của mình, 'Vậy thì anh cũng không nên làm điều tương tự'. Đây là các cuộc trò chuyện giữa những người đang yêu nhau, họ ghen khi đối phương thân mật, tiếp xúc cơ thể với bạn khác giới. 

Seo Ye Ji phủ nhận 'điều khiển' Kim Jung Hyun thô lỗ với Seohyun: Chỉ là trò đùa ghen tuông khi yêu! Ảnh 6

Có thể coi đây là cuộc đấu khẩu thường thấy giữa các diễn viên khi đang hẹn hò. Tuy nhiên, tất cả các diễn viên đều tiến hành quay phim bình thường, gạt chuyện cãi vã sang một bên. Kim Jung Hyun chắc hẳn đã có một vấn đề cá nhân không thể tránh khỏi. Hơn nữa, báo cáo có chứa các cuộc hội thoại riêng tư cá nhân mà lẽ ra không nên được công khai, và những hiểu lầm lớn dường như đã xảy ra. Cuối cùng, chúng tôi đang suy ngẫm sâu sắc về việc đã gây ra mối quan tâm cho nhiều người do cảm xúc chưa trưởng thành về tình yêu của nghệ sĩ.

Seo Ye Ji phủ nhận 'điều khiển' Kim Jung Hyun thô lỗ với Seohyun: Chỉ là trò đùa ghen tuông khi yêu! Ảnh 7

Chúng tôi cũng đang nhận được nhiều câu hỏi về học vấn của Seo Ye Ji, vì vậy chúng tôi muốn sử dụng cơ hội này để chia sẻ sự thật. Seo Ye Ji đã được nhận vào Đại học Complutense của Madrid ở Madrid, nhưng sau khi bắt đầu hoạt động ở Hàn Quốc, cô không thể theo học đại học như bình thường.

Hơn nữa, về những nghi ngờ bạo lực học đường đã được nêu ra thêm, chúng tôi xin thông báo với các bạn rằng chuyện đó hoàn toàn sai sự thật.

Chúng tôi một lần nữa xin lỗi vì những rắc rối đã gây ra".

Seo Ye Ji phủ nhận 'điều khiển' Kim Jung Hyun thô lỗ với Seohyun: Chỉ là trò đùa ghen tuông khi yêu! Ảnh 8

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN