Phim Ảnh

Phim Ảnh

Điên thì có sao: Seo Ye Ji đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ với Kim Soo Hyun

Kim Oanh
Chia sẻ

Điên Thì Có Sao tập 12 vừa lên sóng tiếp tục với nhiều phân cảnh ít hạnh phúc và mà bi thương thì nhiều. Vừa thể hiện mong muốn ở lại bên Moon Young (Seo Ye Ji) nhưng Gang Tae (Kim Soo Hyun) lại chìm vào đau khổ khi biết sự thật về cái chết của mẹ mình.

Phân cảnh thả thính của Điên thì có sao - Tập 12 

Tập 12 Điên thì có sao diễn ra với nhiều thăng trầm, Moon Sang Tae (Oh Sung Je) đã dần chấp nhận Moon Young là một thành viên của gia đình mình, họ quay trở lại bên nhau. Gia đình ba người với nhiều khung cảnh êm đềm hiện ra và họ còn dự định chụp một tấm ảnh gia đình. Sau khi làm hòa, hai anh em họ Moon quay trở lại Lâu đài để sống cùng nhà văn Go. 

Moon Sang Tae say mê với công việc vẽ tranh, Moon Young tiếp tục sáng tác và đương nhiên Gang Tae bị cho ra rìa. Thế nhưng chỉ cần có một vài “ong ve” xì xào bên cạnh Gang Tae là Moon Young bắt đầu ghen nổ đom đóm mắt và đi tiêu diệt “mấy con bọ” đang thả mật quanh Gang Tae. 

Tình bạn 10 năm không bằng 10 chiếc Pizza 

Câu chuyện tình yêu cứ thể đưa đẩy với những màn tỏ tình đi vào lòng đất của nhà văn Go. Thú vị tới mức, Moon Young tỏ mong muốn “sinh con trai với anh, cùng nhau sinh con đi”, mong muốn xây dựng một gia đình thể hiện khát khao được hạnh phúc bình dị của Moon Young. Hạnh phúc chưa được bao lâu thì mùa xuân lại tới? những cánh bướm bay dập dờ bên lâu đài ma ám khiến cho câu chuyển đẩy đến những bi kịch khiến khán giả khóc ròng. 

Hợp tác đẻ một đứa con trai - Moon Young đã mơ về một đứa trẻ 

Moon Gang Tae đã nói với Go Moon Young về con bướm mùa xuân và nỗi ám ảnh tâm lý của anh trai anh về cái chết của mẹ liên quan đến chiếc cài áo hình con bướm. Chính vì thế anh phải bảo vệ anh trai mình thế nhưng anh cũng bắt đầu thôi thúc muốn sống cuộc sống bình thường ở bên cạnh Moon Young “Anh muốn sống bên em và anh cần em”. 

Chính vì khát khao này lại khiến Gang Tae đau khổ cùng cực khi phát hiện ra lá thư trong phòng sách của Moon Young có một con bướm ám thị và một lời nhắn “ta sẽ trở lại sớm thôi” khiến anh nghi ngờ cái chết của mẹ mình liên quan đến mẹ Moon Young. 

Cuộc sống hạnh phúc chưa được bao lâu 
Gang Tae thấy một lá thư đe dọa trong phòng Moon Young

Ngay lập tức, Gang Tae đã bị sốc và cảm thấy oan trái vô cùng, sao lại mà Mẹ Moon Young mà không phải là một ai khác? Hay phải chăng đây thực sự là ác duyên? Do chưa suy nghĩa được thấu đáo Gang Tae đã lạnh nhạt với Moon Young về đề nghị chụp ảnh gia đình. Moon Young không hiểu vì lý do gì mà anh lại trở nên như vậy, một lần nữa cô sợ hãi như lần trước Gang Tae sẽ chạy trốn khỏi cô. 

Thái độ lạnh nhạt khó hiểu với Moon Young 
Thế nhưng xét cho cùng, anh không thể đổ trách nhiệm cho cô 
Moon Gang Tae đau khổ...
Tuyệt vọng 

Thế nhưng xét cho cùng, đâu phải lỗi của Moon Young? Cho dù là mẹ cô chính là thủ phạm giết mẹ Moon Young đi chăng nữa? thì cô đâu thể là nạn nhân chịu trách nhiệm với nó. Được sự động viên của viện trường, Gang Tae quyết định giữ bí mật đến cùng, để cả anh Sang Tae, Moon Young và anh được hạnh phúc. Sự xáo trộn lúc này sẽ gây tổn thương cho hai người anh yêu thương là Sang Tae và Moon Young. 

Những ám hiệu về cái chết của mẹ anh 
Dần dần lộ diện 

Tập 12 Điên Thì Có Sao bắt đầu gợi mở câu chuyện về vụ việc mẹ của Gang Tae bị ám sát và với những bằng chứng hiện tại thì rất cả khả năng mẹ của Moon Young có liên quan đến cái chết ấy. Thực hư sự việc và những bí mật được ẩn giấu sẽ được giải đáp ở những tập sau của Điên thì có sao. 

Nhưng anh quyết nén lại nỗi đau và ẩn giấu đi bí mật này để bao vệ hai người anh yêu 

Điên Thì Có Sao tiếp tục lên sóng lúc 19:00 giờ Việt Nam trên tvN mỗi thứ bảy - chủ nhật và có mặt trên Netflix ngay sau đó.

 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Oanh

BÌNH LUẬN