Phim Ảnh

Phim Ảnh

Seo In Guk lạnh lùng trên phim là thế, ai ngờ sau hậu trường lại thành một nam thần đáng yêu muốn xỉu

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Bộ phim truyền hình phát sóng thứ Hai - thứ Ba của tvN "Doom at Your Service" đã công bố những đoạn phim hậu trường của Seo In Guk!

Doom at Your Service ( Một ngày hủy diệt cả cửa nhà tôi ) là một bộ phim tình cảm giả tưởng về một tên nhân vật là Myul Mang ( Seo In Guk ), người khiến mọi người chạm vào biến mất và một cô gái tên Tak Dong Kyung ( Park Bo Young ), người đã đặt cuộc sống của mình vào để tránh số phận của cô ấy.

Sau khi trải qua cuộc sống mà không có bất kỳ mục tiêu lớn lao nào, Tak Dong Kyung bất ngờ nhận được chẩn đoán rằng cô chỉ còn sống được 100 ngày nữa. Cô ấy tức giận kêu thế giới này là sự hủy diệt và tiếng gọi của cô ấy đã gọi Myul Mang đến trước cửa nhà cô.

Ngày 4 tháng 6, ekip làm phim đã chia sẻ những bức ảnh của Seo In Guk trên phim trường Doom at Your Service. Seo In Guk liên tục nghiên cứu kịch bản của mình trong khi quay bộ phim. Đôi khi, anh ấy rất chân thành, và những lúc khác, có một nụ cười nhẹ nở trên khuôn mặt của anh ấy. Anh ấy trao đổi ý kiến ​​với đội ngũ sản xuất và có tinh thần đồng đội tuyệt vời với họ.

Những hình ảnh chăm chỉ của Seo In Guk phía sau ống kính máy quay càng khiến người hâm mộ thêm yêu chàng trai này bởi sự nhiệt huyết và tình yêu với công việc diễn xuất. Hơn tất cả, những nỗ lực của anh ấy đã được đền đáp xứng đáng khi bộ phim nhận được phản hồi rất tốt của khán giả, những lời khen ngợi cho diễn xuất của Seo In Guk khi hóa thân thành chàng trai bề ngoài lạnh lùng bên trong là một trái tim khao khát được sưởi ấm như Myul Mang.

Khi máy quay bật, Seo In Guk nhập vai vào Myul Mang lạnh lùng nhưng thực chất cậu ấy rất quan tâm tới Dong Kyung. Anh ấy thể hiện hoàn hảo vẻ ngoài băng giá nhưng có đôi mắt buồn của nhân vật, và anh ấy cũng theo dõi diễn xuất của mình với sự tập trung không bị xáo trộn khi quá trình quay phim kết thúc.

Mặc dù Seo In Guk vào vai một nhân vật lạnh lùng nhưng trên phim trường cậu ấy thực sự là một người rất ấm áp. Seo In Guk mà khán giả nhìn thấy trong Doom at Your Service và Seo In Guk ngoài đời là hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Anh ấy tạo dáng tươi tắn trước ống kính với nụ cười tươi vui trên khuôn mặt, trông anh ấy thật đáng yêu.

Ngoài ra, trong Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi nam chính của chúng ta là một chàng trai lạnh lùng chẳng có nỗi sợ hãi nào ngoài sự cô đơn giấu kín nhưng sau ống kính Seo In Guk còn có nhiều nỗi sợ như sợ độ cao hay sợ súng. Thế mới thấy, anh ấy đã phải cố gắng vượt qua giới hạn của bản thân để hoàn thành thật tốt những cảnh phim xuất sắc gửi tới khán giả.

Doom at Your Service phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba lúc tối đa 9 giờ.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN