Phim Ảnh

Seo In Guk lạnh như băng đối đầu với Chúa để bảo vệ Park Bo Young trong "Doom At Your Service"

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 6 Doom at Your Service - Giây phút Myul Mang (Seo In Guk) nhận ra tình cảm của mình rằng anh đã yêu Tak Dong Kyung (Park Bo Young) thì Chúa đã chia cách bọn họ.

Doom at Your Service ep 7

Bộ phim Doom at Your Service là một bộ phim lãng mạn giả tưởng kể về kẻ hủy diệt Myul Mang, vị thần mà sẽ khiến những thứ anh chạm vào biến mất, lý do Myul Mang tồn tại là hủy diệt để cân bằng tạo hóa. Thế nhưng một ngày, sinh nhật của Myul Mang, Chúa nói “hãy đi và thực hiện điều ước của một con người đi, trong ngày sinh nhật của người”. Và trong cũng một giây phút đó, Tak Dong Kyung đã ước hủy diệt thế giới khi cô biết mình mắc bệnh u não, Myul Mang đã tới và sẽ thực hiện điều ước của cô.

Dù đã cố ngừng yêu nhưng Myul Mang vẫn không thể dừng rung động với Tak Dong Kyung

Trớ trêu thay, khi ở với Tak Dong Kyung, Myul Mang bị cô gái ngạo mạn này thuyết phục. Mỗi ngày, Myul Mang thấy thương, thấy bận tâm và tội nghiệp Tak Dong Kyung. Ban đầu anh cố chối bỏ cảm xúc của mình, anh tự cho rằng mình không có cảm xúc, không có tình yêu và chẳng thương xót ai cả. Thế nhưng, khi Tak Dong Kuyng tự tử thì Myul Mang bất giác cứu cô ấy và lo lắng đến phát điên. Tak Dong Kyung khẳng định sẽ yêu anh và ước anh sẽ yêu cô ấy. Cô gái đặc biệt này, cứ thế phá tan tảng băng trong lòng Myul Mang và hồi sinh sự diệt vong trong anh.

Sợ cô ấy đau và sợ mất cô ấy

Rồi đến một ngày anh nhận ra mình đã yêu Tak Dong Kyung, không thể kiềm chế được hai người đã trao nhau nụ hôn ngọt ngào dưới mưa. Nụ hôn của Tak Dong Kyung và Myul Mang trở thành tiêu điểm hot suốt hơn 1 tuần trên mọi nền tảng tìm kiếm của Hàn Quốc. Nhưng thật đau lòng, ngay sau đó, Chúa đã ngăn họ lại, Myul Mang biến mất ngay trước mắt Tak Dong Kyung.

Thực ra, Chúa cũng có lý do của mình, Myul Mang được ví như cánh bướm làm đẹp trong vườn địa đàng của Chúa. Nếu điều ước hủy diệt của Tak Dong Kyung thành công có nghĩa là cánh bướm sẽ tan ra và vườn địa đàng cũng biến mất và Chúa cũng không còn. Chúa nói, ngài đang gieo mầm cây, nếu là cây tốt thì sẽ giữ lại nếu là cây độc thì sẽ nhổ đi. Phải chăng, Chúa đã dự liệu được rằng Myul Mang có tình yêu, có cảm xúc và anh sẽ xiêu lòng bởi cô gái này. Chúa từng nói “Tình yêu của con người rất mãnh liệt. Ta muốn xem kết cục như thế nào”.

Chúa luôn biết nhưng ngài lại giả vờ không thấy

Nhưng nụ hôn đã châm ngòi sự nổi giận của ngài, ngài tin rằng Myul mang sẽ hi sinh vì người mình yêu và cả khu vườn của ngài đang bị đe dọa. Trước khi hậu họa tới, ngài sẽ phải ngăn cản họ. Sự tồn tại của Myul Mang là bất hạnh của Tak Dong Kyung, Myul Mang biến mất bất ngờ để một mình Tak Dong Kyung tìm kiếm trong đau khổ.

Nụ hôn đã châm ngòi sự nổi giận của ngài và ngài đã chia cách họ

Tập 7 Doom at Your Service sẽ là một nhạc trầm buồn, khi Tak Dong Kyung tìm kiếm Myul Mang trong vô vọng. Còn Myul Mang cố chạy trốn khỏi tất cả, khỏi cảm xúc, khỏi Tak Dong Kyung và Chúa. Tuy nhiên, trong những bức hình mới được phát hành của đài tvN thì Myul Mang đã xuất hiện và đối mặt lạnh lùng với chúa Son Yeo Shin (Jung Ji So). Liệu Myul Mang có đủ sức mạnh và bản lĩnh để đối mặt bảo vệ tình yêu của mình hay không? Myul Mang nhìn chằm chằm vào cô ấy với một biểu hiện giận dữ và cô đơn băng giá. Mặt khác, Son Yeo Shin nở một nụ cười nhẹ trên mặt khi cô ấy nhìn lại anh đầy ẩn ý.

Tập 7 sẽ ngược tâm lắm, Tak Dong Kyung tìm Myul Mang trong vô vọng
Và Myul Mang cũng dằn vặt đau khổ vì nhớ Tak Dong Kyung

Cô trao cho anh một bó hoa tulip vàng, trong ngôn ngữ của loài hoa có nghĩa là "tình yêu đơn phương". Cử chỉ này của Chúa có thể là ám chỉ rằng Myul Mang hãy ngừng yêu Tak Dong Kyung. Myul Mang đang trầm tư, dường như biết được ý nghĩa của những bông hoa tulip màu vàng ấy. Chúa đang nghĩ gì, và điều gì sẽ xảy ra với mối quan hệ giữa Tak Dong Kyung và Myul Mang, hai người vừa xác nhận tình cảm của họ với nhau?

Chúa đưa anh bó hoa tuylip ám chỉ Myul Mang phải ngừng yêu Tak Dong Kyung

Tập 7 của Doom at Your Service (Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi) sẽ phát sóng vào ngày 31 tháng 5 lúc 9 giờ tối. Hãy cùng Saostar chờ đợi nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất