Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hậu 'Doom at Your Service', Seo In Guk nhanh chóng trở lại màn ảnh nhỏ với phim truyền hình mới

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Sau "Doom at Your Service" Seo In Guk có thể sẽ trở lại màn ảnh nhỏ một cách thần tốc!

Vào ngày 12 tháng 7, một nguồn tin từ ngành giải trí tiết lộ rằng Seo In Guk sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới mang tựa đề Minamdang: Case Note. Sau đó Công ty quản lý Story J nói rõ với Newsen: "Seo In Guk đã nhận được lời mời casting cho Minamdang: Case Note và đang xem xét nó."

Minamdang: Case Note dựa trên tiểu thuyết web nổi tiếng cùng tên của nhà văn Jung Jae Han đã được đăng nhiều kỳ trên Kakao Page và đã giành được giải thưởng lớn tại cuộc thi web novel của Kakao Page. Cuốn tiểu thuyết kể về những sự kiện bí ẩn mà Han Joon và các đồng nghiệp của anh ta trải qua.

Bộ phim kể câu chuyện về một quán cà phê đáng ngờ tên là Minamdang và những khách hàng ghé thăm quán cà phê. Các nhân vật mới sẽ lần lượt được giới thiệu và cốt truyện sẽ được làm sáng tỏ theo cách hài hước khiến nó khác với tiểu thuyết trên web gốc.

Theo Sports Chosun, kịch bản sẽ được viết bởi nhà biên kịch Park Hye Jin của bộ phim Ruler: Master of the Mask The Yellow Sea. Quá trình quay phim sẽ bắt đầu vào tháng 10.

Gần đây Seo In Guk đã chia tay khán giả trong bộ phim truyền hình Doom at Your Service. Bộ phim này đã đưa tên tuổi của nam diễn viên trẻ đến gần hơn với khán giả. Seo In Guk thể hiện được nhiều khía cạnh của bản thân qua vai diễn Myul Mang bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp.

Thành công từ vai diễn trong Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi người hâm mộ hi vọng sẽ sớm được thấy anh trở lại màn ảnh nhỏ. "Cầu được ước thấy" nam diễn viên điển trai có màn comeback siêu thần tốc trong phim mới Minamdang: Case Note. Khán giả đang háo hức chờ đợi xem Seo In Guk sẽ thể hiện vai diễn mới này như thế nào.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN