Phim Ảnh

Phim Ảnh

Selena Gomez bị mẹ ruột 'quay lưng' giữa lùm xùm vô ơn, 'ké fame' Justin Bieber

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Mẹ Selena Gomez công khai cho biết mình sẽ không xem phim tài liệu chứa đầy tâm huyết của con gái, vì sao vậy?

Theo tờ People đưa tin, mẹ Selena Gomez - cựu diễn viên Mandy Teefey đã khẳng định với Jay Shetty rằng mình sẽ không xem phim tài liệu của con gái. 

Nghe qua, nhiều khán giả sẽ cảm thấy khó hiểu bởi quyết định này được đưa ra giữa lúc Selena Gomez bị tố vô ơn với người bạn từng hiến thận cho mình cũng như "ké fame" tình cũ. Tuy nhiên, lý do đằng sau được bà Mandy Teefey tiết lộ đã khiến nhiều người phải gật gù đồng tình.

Selena Gomez bị mẹ ruột 'quay lưng' giữa lùm xùm vô ơn, 'ké fame' Justin Bieber Ảnh 1

Sau nhiều năm hoạt động trong showbiz, Selena Gomez quyết định ra mắt phim tài liệu nói về cuộc đời mình mang tên My Mind & Me. Đây là nơi chứa đựng những vinh quang, đau khổ mà Selena Gomez đã trải qua trong suốt 6 năm qua. Nói về dự án tâm huyết của cựu ngôi sao Disney, bà Mandy Teefey cho biết mình sẽ không xem bởi sợ bản thân sẽ quá đau lòng khi chứng kiến những gì mà con gái đã trải qua.

Selena Gomez bị mẹ ruột 'quay lưng' giữa lùm xùm vô ơn, 'ké fame' Justin Bieber Ảnh 2

Bà chia sẻ thêm rằng mình và Selena Gomez đã cùng nhau trải qua khoảng thời gian khó khăn để chống chọi với những căn bệnh và các rắc rối trong cuộc sống. Nếu có nỗi đau nào của Selena Gomez mà bà chưa từng biết trước đó thì người mẹ như Mandy Teefey chắc chắn sẽ rất đau khổ và tự dằn vặt bản thân.

Được biết, dù khẳng định với truyền thông sẽ không xem phim tài liệu của con gái vì sợ đau lòng như bà Mandy Teefey vẫn sẽ luôn là nguồn động viên lớn nhất đối với Selena Gomez. 

Selena Gomez bị mẹ ruột 'quay lưng' giữa lùm xùm vô ơn, 'ké fame' Justin Bieber Ảnh 3

Mặt khác, từ lúc Selena Gomez công bố sẽ ra mắt phim tài liệu về cuộc đời mình, cô thường xuyên trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông bởi nhiều lùm xùm liên tục nổ ra. Trong đó, việc cô nhắc lại chuyện tình với Justin Bieber cũng như không đề cập đến người bạn thân đã hiến thận cho mình khiến công chúng vô cùng khó hiểu. 

Selena Gomez bị mẹ ruột 'quay lưng' giữa lùm xùm vô ơn, 'ké fame' Justin Bieber Ảnh 4

Được biết, người bạn thân nói trên được cho là đã bỏ theo dõi Selena Gomez trên mạng xã hội vì hành động lạ lùng của cựu ngôi sao Disney. Bên cạnh đó, Selena Gomez cũng nhận nhiều bình luận ác ý khi nhắc đến chuyện tình với "chàng hoàng tử" Justin Bieber. Nhiều người cho rằng cô cố tình "ké fame" tình cũ nhưng ngôi sao sinh năm 1992 vẫn chưa lên tiếng giải thích.

Phim tài liệu về cuộc đời Selena Gomez mang tên My Mind & Me do Alek Keshishian làm đạo diễn, đang công chiếu trên Apple TV+.

Xem thêm tại: Tài tử David Habour tái xuất, hóa thành ông già Noel với những màn 'phát quà' rùng rợn

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN