Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sehun (EXO) bén duyên với Song Hye Kyo trong phim mới!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Ca sĩ thần tượng Sehun "rục rịch" ra mắt sự nghiệp diễn xuất thông qua dự án làm việc cùng Song Hye Kyo.

Theo báo cáo độc quyền từ Star News vào chiều 06/04, một nguồn tin trong ngành công nghiệp truyền hình tiết lộ Sehun (EXO) sẽ xuất hiện trong dự án Now, We’re Breaking Up đài SBS. Trước đó, Song Hye Kyo, Jang Ki Yong, Choi Hee Seo Kim Joo Heon đã xác nhận tham gia. 

Sehun (EXO) bén duyên với Song Hye Kyo trong phim mới! Ảnh 1
Sehun.
Knet chỉ trích Song Hye Kyo, lo sợ Jang Ki Yong sẽ là 'Song Joong Ki thứ 2' Ảnh 2
Song Hye Kyo.

Chàng mỹ nam của nhóm EXO được chọn vào vai nhà thiết kế tân binh trong đội thiết kế của một công ty thời trang. Qua dự án đầu tay, Sehun sẽ có cơ hội diễn chung khung hình, tạo "phản ứng hóa học" với tiền bối Song Hye Kyo.

Knet chỉ trích Song Hye Kyo, lo sợ Jang Ki Yong sẽ là 'Song Joong Ki thứ 2' Ảnh 5

Ngôi sao Hậu duệ mặt trời sẽ vào vai Ha Young Eun - quản lý của đội thiết kế tại một nhãn hiệu thời trang có danh tiếng. Cô là một người theo chủ nghĩa hiện thực thời thượng và thông minh. Trong khi, Jang Ki Yong vào vai nam chính Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia tự do giàu có và nổi tiếng. Anh có trí tuệ lẫn ngoại hình.

Knet chỉ trích Song Hye Kyo, lo sợ Jang Ki Yong sẽ là 'Song Joong Ki thứ 2' Ảnh 3

Nếu chấp nhận lời mời, đây sẽ là bộ phim đánh dấu cho bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của Sehun sau khi debut với tư cách là ca sĩ vào năm 2012. Trước đây, nam ngôi sao từng đóng phim EXO nhà bên vào năm 2015 và dự án Dokgo Rewind vào năm 2018.

Sehun (EXO) bén duyên với Song Hye Kyo trong phim mới! Ảnh 5

Mặt khác, nội dung Now, We’re Breaking Up kể về những câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc và những cuộc chia tay đẫm nước mắt. Phim được viết bởi biên kịch Je In, người trước đây đã chấp bút cho bộ phim Misty, và được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Lee Gil Bok, người đứng sau thành công của Vì sao đưa anh tới, Vagabond Dr. Romantic 2.

Sehun (EXO) bén duyên với Song Hye Kyo trong phim mới! Ảnh 6

Theo dự kiến, Now, We’re Breaking Up sẽ khai máy vào tháng Tư và phát sóng vào nửa cuối năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN