Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sehun EXO tiết lộ về nhân vật trong 'Now, We Are Breaking Up', từng khóc khi xem 'Hospital Playlist'

Hướng Dương
Chia sẻ

Sehun có những chia sẻ về vai diễn trong bộ phim mới "Now, We Are Breaking Up".

Nam nghệ sĩ 28 tuổi Sehun (EXO) đã thu hút công chúng với những hình ảnh tuyệt đẹp của mình gần đây trong buổi chụp ảnh với tạp chí Esquire. Bên cạnh đó anh chàng còn có cuộc phỏng vấn với Esquire, Sehun đã chia sẻ rất nhiều thứ, đặc biệt là bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới sắp ra mắt Now, We Are Breaking Up.

Bộ phim truyền hình lãng mạn sắp tới của đài SBS kể về câu chuyện tình yêu của hai trái tim tan vỡ trong thế giới thực, được dẫn dắt bởi bộ óc tài giỏi đằng sau Dr. Romantic 2, đạo diễn Lee Gil Bok.

Bộ phim có sự tham gia của cả những diễn viên giàu kinh nghiệm và những diễn viên trẻ đang lên, điều này khiến người xem không khỏi tò mò và mong đợi. Nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời Song Hye Kyo, diễn viên My Roommate is a Gumiho và người mẫu Jang Ki Yong sẽ đảm nhận các vai chính trong bộ phim này.

Nữ diễn viên Choi Hee Seo của Deliver Us From Evil, ngôi sao Start-Up Kim Joo Hun và Yura Girl's Day cũng sẽ xuất hiện trong Now, We Are Breaking Up.

Mặc dù Sehun đã xuất hiện trong một vài bộ phim truyền hình Hàn Quốc, tuy nhiên Now, We Are Breaking Up là bộ phim truyền hình đầu tiên của anh ấy với tư cách là một diễn viên thực sự. Anh ấy sẽ vào vai Hwa Chi Yung, không chỉ đơn thuần là một nhân viên bình thường, anh là con trai út của Tổng giám đốc công ty.

Hwa Chi Yung (Sehun) là người có tính cách thẳng thừng, rất thông minh và nhanh nhạy hiểu được người khác muốn gì và hiểu được tình hình. Nam ca sĩ kiêm diễn viên chia sẻ: "Tôi rất trung thực và nói năng thẳng thắn với những người xung quanh. Đôi lúc tôi cũng cư xử kiểu dễ thương và tôi nghĩ những đặc điểm đó rất giống với Hwa Chi Yung."

Thông qua Hwa Chi Yung, Sehun được kỳ vọng sẽ thể hiện kỹ năng diễn xuất của mình khi thực hiện thử thách đầu tiên với tư cách là một diễn viên. Người hâm mộ của Sehun vô cùng háo hức được thấy thần tượng của mình trên ảnh nhỏ. Bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu vào nửa cuối năm nay trên đài SBS.

Khi được hỏi về bộ phim yêu thích em út của nhóm nhạc nam EXO không ngần ngại nói ngay đó là Hospital Playlist. Sehun chia sẻ: "Thực sự là không thể kìm được nước mắt. Tôi không nhớ chính xác lắm nhưng tôi nghĩ đó là cảnh trong tập đầu hoặc tập hai gì đó. Trường hợp con trai của một nữ giám hộ đang chờ ghép gan, còn mẹ của cô ấy thì được chẩn đoán là có thể bị u não. Cô ấy nói với giáo sư Chae Song Hwa rằng mẹ tôi thì như thế mà con trai tôi cũng bệnh nặng, tôi là người quá bất hạnh, kết thúc cuộc đời này cho rồi. Cuối cùng, con trai cô đã được ghép gan và mẹ cô có kết quả xét nghiệm tốt. Khi cô ấy bật khóc vì vui mừng và nói tôi là người may mắn nhất thế gian, xem đến đây tôi đã bật khóc."

Sehun kết thúc cuộc phỏng vấn: "Tôi có rất nhiều mong muốn trong các lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, thời trang và diễn xuất. Tôi muốn sống một cuộc sống mà Oh Sehun năm 40 tuổi có thể nói Cảm ơn với Sehun hiện tại ở độ tuổi 20."

Đừng quên đón xem Sehun trong bộ phim sắp tới Now, We Are Breaking Up với Song Hye Kyo và Jang Ki Yong.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN