Phim Ảnh

Phim Ảnh

Secret Wars hứa hẹn sẽ còn hoành tráng và đẫm máu hơn cả Endgame

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Chính 2 đạo diễn của bom tấn Avengers đã xác nhận, sự kiện Secret Wars sẽ còn hoành tráng hơn rất nhiều

Sau 10 năm xây dựng vũ trụ điện ảnh Marvel, với tổng cộng 23 bộ phim được ra mắt, 2 tác phẩm điện ảnh gây được tiếng vang lớn nhất chính là Infinity WarEndgame. 2 bom tấn đã quy tụ được hầu như tất cả các siêu anh hùng trong MCU, và những trận chiến đều ở quy mô khổng lồ. 

Cả Infinity WarEndgame đều do 2 anh em nhà Russo đạo diễn, với Christopher MarkusStephen McFeely là 2 nhà biên kịch chính của phim. Để có thể quy tụ được số lượng nhân vật lớn như vậy đòi hỏi công sức của rất nhiều người. 

Cũng từ khi Endgame được ra mắt, người hâm mộ luôn tự hỏi rằng liệu bao giờ Marvel mới có thể tiếp tục cho ra mắt một bom tấn hoành tráng như vậy. Giờ đây, 2 anh em nhà Russo đã có câu trả lời cho điều đó.

Trong một bài phỏng vấn với tờ BroBible, phóng viên đã hỏi liệu họ có trở lại với vai trò là đạo diễn trong vũ trụ điện ảnh Marvel không, kèm theo đó là yêu cầu anh em Russo hé lộ đôi chút về dự án Secret Wars

Anh em nhà Russo

Đạo diễn Joe Russo cho biết: "Tôi đã đọc về Secret Wars khi còn là một cậu bé 10 - 11 tuổi. Và quy mô của sự kiện này lớn tới mỗi tất cả các siêu anh hùng đều xuất hiện trong đó. Secret Wars cũng chính là đầu truyện đầu tiên là được điều này, và mạch kể chuyện của họ cũng vô cùng tốt. Đó là điều xảy ra khi Marvel kết hợp tính cách của tất cả các siêu hùng lại với nhau."

Tôi cũng rất thích ý tưởng khi các ác nhân hợp sức để chống lại các siêu anh hùng. Đồng thời, việc khai thác mối quan hệ phức tạp giữa 2 phe đối lập cũng là một đề tài tuyệt vời để khai thác. Khi những kẻ phản diện cũng có cái lý của họ, và trong câu chuyện của chính mình, họ là những người hùng, thì chiều sâu của bộ phim sẽ càng xuất sắc hơn nữa. Nếu muốn tạo ra được một tác phẩm điện ảnh hay như Infinity War và quy mô cùng lớn như vậy, thì ý tưởng trên là điều vô cùng hợp lý để được dùng trong Secret Wars." - Joe Russo chia sẻ.

Anthony Russo cũng hé lộ thêm: "Đó sẽ là bộ phim với quy mô rộng lớn nhất từ trước đến nay, nên mọi người vô cùng hào hứng với điều này. Tham vọng của chúng tôi là tạo nên một bộ phim còn ấn tượng hơn toàn bộ Infinity Saga."

Poster do fan làm

Trong nguyên tác truyện tranh, đã có 2 đầu truyện Secret Wars, với phiên bản gốc được ra mắt vào năm 1984 và phần sau được ra mắt năm 2015. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN