Phim Ảnh

Se Young tiết lộ về cảnh giường chiếu trong 'The Red Sleeve': 'Đạo diễn đã bảo chúng tôi phải dừng ngay'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Mới đây, Lee Junho và Lee Se Young đã có những chia sẻ thú vị về những câu chuyện sau hậu trường khi thực hiện bộ phim "The Red Sleeve".

Vào ngày 28/12, hai ngôi sao của bộ phim cổ trang The Red Sleeve là Lee Junho và Lee Se Young đã xuất hiện tại chương trình radio MBC FM4U, "Noon Song of Hope "! với tư cách là DJ đặc biệt. Trong chương trình, hai diễn viên đã có những chia sẻ về bộ phim cũng như những câu chuyện thú vị đằng sau hậu trường.

Chia sẻ về nụ hôn đầu tiên của hai nhân vật trong tác phẩm, Junho cho biết: "Đó là cảnh hôn đầu tiên của chúng tôi. Lúc đó chúng tôi đã tiến rất gần nhau, và đột nhiên trong tập 14, họ yêu cầu chúng tôi thực hiện một cảnh hôn."  

Đồng tình với bạn diễn, Lee Se Young cho biết, thông thường cảnh hôn sẽ được tiến hành ở đầu hoặc ở giữa bộ phim. Nhưng vì lời đề nghị đột ngột nên cả hai diễn viên ban đầu đều khá bối rối.

Tiếp theo đó, trả lời một câu hỏi của khán giả về phân cảnh giường chiếu, Lee Se Young tiết lộ: "Có thể mọi người không tin lời tôi nói nhưng lúc đó tụi mình cũng muốn quay thêm. Nhưng đạo diễn đã bảo dừng lại đi, được rồi đấy. Đến mức như vậy là các bạn đã hiểu rồi chứ?".

Junho cũng hào hứng chia sẻ: "Vì vậy, cảnh đó kết thúc hơi khác so với những gì được viết trong kịch bản. Thực ra, San và Deok Im đã làm đúng như kịch bản đã nói, nhưng chính đạo diễn đã nói đủ rồi và cảnh quay đã trông rất đẹp đẽ rồi".

Với những chia sẻ này, nhiều khán giả tỏ ra rất bất ngờ nhưng cũng xen lẫn một chút thích thú vì cả hai diễn viên đều dành tâm huyết cho tác phẩm. 

Xem thêm: Top 10 nam diễn viên Hàn đẹp trai nhất theo bình chọn: Park Hyung Sik chính thức gia nhập đường đua

The Red Sleeve là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của vua Jeongjo (Lee Junho) và cung nữ Sung Deok Im (Lee Se Young). Tác phẩm được đánh giá cao nhờ cách thể hiện mới lạ, vui tươi, hài hước. Bên cạnh đó, tương tác ăn ý cùng diễn xuất khá tốt đến từ bộ đôi chính đã khiến tác phẩm gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Đây cũng là tác phẩm đạt vị trí quán quân 7 tuần liên tiếp trên bảng xếp hạng những bộ phim Hàn gây tiếng vang nhất. Thậm chí, tác phẩm còn thành công ghi dấu ấn khi trở thành tác phẩm đầu tiên của đài MBC đạt rating trên 10% sau 3 năm.

Xem thêm: 10 cặp đôi có visual tựa như tranh vẽ trên phim Hàn năm nay: Park Eun Bin hay Lee Dong Wook, ai đỉnh hơn?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất