Phim Ảnh

Scarlett Johansson và Disney tiếp tục 'khẩu chiến' trong vụ kiện của 'Black Widow'

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Những động thái mới nhất cho thấy vụ kiện giữa Scarlett Johansson và Disney đang ở trong giai đoạn căng thẳng.

Mới đây, các trang báo nước ngoài đã đưa tin về những phát ngôn mới từ phía Scarlett Johansson và Disney. Cả hai bên không ngừng đưa ra những ý kiến phản biện để tấn công đối phương đồng thời bảo vệ cho quyền lợi của mình.

Theo THR, phía Disney đang tìm hướng giải quyết lùm xùm một cách êm thấm nhất bằng việc chuyển vụ kiện sang tòa án trọng tài thương mại để tránh sự chú ý của công chúng. Ngay lập tức, ông John Berlinski, luật sư đại diện cho Scarlett Johansson đã phản hồi về quyết định này:

“Sau khi cố gắng tấn công cô Johansson bằng những lời lẽ đầy chua chát, không quá ngạc nhiên khi giờ đây Disney đang tìm cách che đậy hành vi sai trái của mình với một phiên tòa được tổ chức bí mật.

Tại sao Disney lại sợ vụ kiện diễn ra trước mắt công chúng như vậy? Bởi vì họ biết rằng trước đó Marvel đã thỏa thuận sẽ phát hành Black Widow giống như những bộ phim khác của họ. Tuy nhiên, có vẻ như Disney đã buộc Marvel phải vi phạm hợp đồng nhằm tăng doanh số cho dịch vụ trực tuyến. Và chúng tôi sẵn sàng cung cấp các bằng chứng cho việc này”.

Tuy nhiên, đại diện của Disney vẫn một mực cho rằng công ty đã làm đúng trách nhiệm. Theo hợp đồng, nhà phát hành buộc phải công chiếu tại 1500 cụm rạp, trong khi đó con số thực tế theo thống kê của Box Office Moji là hơn 4100 tại thời điểm ra mắt. Thêm vào đó, hợp đồng cũng không nêu rõ là Black Widow được phát hành độc quyền tại rạp.

Phía Disney chỉ ra rằng con số mà Black Widow thu về trong tuần đầu công chiếu nhiều hơn hẳn so với một vài bộ phim khác của Marvel. Thậm chí nếu so với những bom tấn phát hành độc quyền tại rạp khác như Fast 9 thì Black Widow cũng có phần nhỉnh hơn. Do đó, công ty cho rằng yêu cầu của Scarlett Johansson là hoàn toàn không thỏa đáng.

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin mới nhất