Phim Ảnh

Vụ kiện của Scarlett Johansson: Disney chấp nhận bồi thường, còn mời 'chị đại' tiếp tục hợp tác

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Sau hàng loạt mâu thuẫn xoay quanh bộ phim “Black Widow”, cuối cùng Disney và Scarlett Johansson đã tìm được tiếng nói chung và giảng hòa.

Mới đây, tờ THR đã cập nhật diễn biến mới nhất về vụ kiện giữa Walt Disney và Scarlett Johansson.

Theo đó, Nhà Chuột chấp nhận bồi thường thiệt hại cho nữ diễn viên khi phát hành bộ phim Black Widow lên nền tảng trực tuyến Disney Plus gây thất thu tại phòng vé, ảnh hưởng trực tiếp tới khoản “hoa hồng” mà ScarJo đáng lẽ ra phải nhận được như hợp đồng quy định.

Vụ kiện của Scarlett Johansson: Disney chấp nhận bồi thường, còn mời 'chị đại' tiếp tục hợp tác Ảnh 1

Trả lời phỏng vấn với THR, Scarlett Johansson cho biết: 

“Tôi rất vui mừng vì đã giải quyết ổn thỏa những bất đồng với Disney. Tôi rất tự hào với những gì chúng tôi đã cùng thực hiện trong suốt thời gian qua và sẵn sàng hợp tác trở lại trong các dự án tới.”

Vụ kiện của Scarlett Johansson: Disney chấp nhận bồi thường, còn mời 'chị đại' tiếp tục hợp tác Ảnh 2

Tương tự, ông Alan Bergman – chủ tịch của Disney – cũng bày tỏ vinh dự khi tiếp tục được làm việc cùng Scarlett Johansson:

“Tôi rất cảm kích khi cả hai bên đã tìm được tiếng nói chung. Chúng tôi trân trọng những cống hiến của Scarlett Johansson dành cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel và hy vọng rằng sẽ tiếp tục được làm việc cùng cô ấy trong tương lai, bao gồm cả bộ phim Tower of Terror”.

Vụ kiện của Scarlett Johansson: Disney chấp nhận bồi thường, còn mời 'chị đại' tiếp tục hợp tác Ảnh 3

Trước đó vào cuối tháng 7, Scarlett Johansson đã đệ đơn kiện Disney lên tòa án, yêu cầu công ty bồi thường. Quyết định này của cô nhận được sự ủng hộ của rất nhiều đồng nghiệp và buộc Nhà Chuột phải tìm cách khắc phục một cách êm thấm.

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất