Phim Ảnh

'Trên tình bạn dưới tình yêu', Scarlett Johansson và Chris Evans đích thị là tri kỷ rồi!

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Không chỉ là bạn diễn trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Scarlett Johansson và Chris Evans còn là tri kỷ của nhau ở ngoài đời.

Tháng 4 năm sau, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng bộ phim đầu tiên thuộc giai đoạn bốn của vũ trụ điện ảnh Marvel - Black Widow. Bộ phim lấy bối cảnh ngay sau sự kiện Captain America: Civil War, lần này, nữ điệp viên người Nga phải đối diện với những câu hỏi đầy bí ẩn trong nguồn gốc của mình. Những câu hỏi sẽ dẫn Natasha quay trở lại Budapest - nơi cô được luyện tập để trở thành siêu điệp viên hàng đầu.

'Trên tình bạn dưới tình yêu', Scarlett Johansson và Chris Evans đích thị là tri kỷ rồi! Ảnh 1

Trở lại thời điểm khi trailer đầu tiên của bộ phim này mới được tung ra, nữ diễn viên Scarlett Johansson đã có những chia sẻ vô cùng hài hước. Cụ thể, khi xuất hiện trên chương trình The Late Show with Stephen Colbert, nữ diễn viên tiết lộ vào hôm Black Widow tung trailer đầu tiên, không một ai báo cho cô biết trước thời điểm cụ thể. Phải đến tầm 5 giờ (theo giờ Mỹ), khi mà nữ diễn viên thức dậy thì tin nhắn đầu tiên của Chris Evans mới báo cho cô biết à, phim riêng của mình đã tung trailer. Nam diễn viên còn nhận xét: "Trailer phim này trông đỉnh thật sự."

Câu nói trên đã ngầm khẳng định mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" của Scarlett Johansson và Chris Evans. Chắc chắn sẽ chỉ có tri kỷ của nhau thì mới quan tâm và nhắn tin vào lúc 5 giờ sáng. Chính nữ diễn viên cũng phải thừa nhận: "Tôi không biết anh ấy đã làm gì lúc 5:00 sáng." Đây không phải là lần đầu tiên bộ đôi này có những khoảnh khắc vô cùng thân thiết ở ngoài đời. Chắc hẳn bộ vẫn còn nhớ ánh nhìn trìu mến mà Scarlett Johansson trao cho Chris Evans ở sự kiện năm nào.

'Trên tình bạn dưới tình yêu', Scarlett Johansson và Chris Evans đích thị là tri kỷ rồi! Ảnh 2
'Trên tình bạn dưới tình yêu', Scarlett Johansson và Chris Evans đích thị là tri kỷ rồi! Ảnh 3
Nhìn những bức ảnh này, khó mà ai có tin hai diễn viên là tri kỷ của nhau.

Black Widow sẽ ra mắt vào năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất