Phim Ảnh

Bị Marvel từ mặt, Scarlett Johansson chuyển qua đầu quân cho DC?

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Mặc dù đã hết duyên với Marvel nhưng sự nghiệp đóng phim siêu anh hùng của Scarlett Johansson vẫn còn rất rộng mở.

Trong vòng chưa đầy một tháng qua, người hâm mộ đã phải chứng kiến hàng loạt biến động trong mối quan hệ giữa Scarlett Johansson và Disney. Sau khi bị nữ diễn viên đệ đơn kiện, Nhà Chuột đã đưa ScarJo vào danh sách đen và loại cô khỏi mọi dự án trong tương lai, kể cả vai diễn Black Widow.

Thế nhưng, mâu thuẫn này lại giúp Scarlett Johansson mở ra những cơ hội mới, trong đó có cơ hội hợp tác lâu dài với vũ trụ điện ảnh DC. Cụ thể, sau khi vụ làm xùm của ScarJo nổ ra, Warner Bros. đã ngay lập tức liên hệ với nữ diễn viên với lời mời góp mặt trong các bộ phim siêu anh hùng DC. 

Trước đó, khi đạo diễn James Gunn bị Disney và Marvel sa thải tạm thời vì scandal, người hàng xóm DC cũng đã ngỏ ý hợp tác với ông. Kết quả là chúng ta có tác phẩm The Suicide Squad mang đậm chất James Gunn đang làm mưa làm gió hiện nay. Thậm chí ông còn tuyên bố sẽ gắn bó lâu dài với vũ trụ điện ảnh này vì được thỏa sức sáng tạo, thể hiện tầm nhìn của mình.

Nhìn sang trường hợp của Scarlett Johansson, điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu Warner Bros. thể hiện sự tôn trọng nữ diễn viên như cách họ đã làm với James Gunn. Đặc biệt là khi cô không còn duyên nợ với cả Marvel lẫn Disney, việc xuất hiện trong các bộ phim DC sẽ là một khởi đầu mới mà tất cả fan của ScarJo đều mong chờ.

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin mới nhất