Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư tái hợp sexy hết mức khiến Dương Dương bị cho ra rìa

Hạ Băng
Chia sẻ

Sau thành công của Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đã chính thức tái hợp.

Gần đây, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đã gây sốt màn ảnh nhỏ khi đảm nhận vai nam nữ chính trong dự án cổ trang Tinh Hán Xán Lạn. Không chỉ có diễn xuất được khen ngợi, chemistry của cặp đôi này cũng khiến dân tình mê mẩn. Sau khi kết thúc Tinh Hán Xán Lạn, mới đây Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đã cùng nhau tái hợp ở một sự kiện.

Sau Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư tái hợp sexy hết mức khiến Dương Dương bị cho ra rìa Ảnh 1

Theo đó, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đã cùng đến tham dự một sự kiện do cả 2 làm đại diện. Tuy không đi cùng nhau, thế nhưng việc cặp đôi cùng xuất hiện đã khiến nhiều fan couple vô cùng phấn khích. Đặc biệt, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đã bị bắt trọn khoảnh khắc chào hỏi nhau cực kỳ vui vẻ tại sự kiện này.

Sau Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư tái hợp sexy hết mức khiến Dương Dương bị cho ra rìa Ảnh 2

Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, Triệu Lộ Tư gây sốt với vẻ đẹp vừa tinh khôi lại vừa quyến rũ của mình. Cô nàng diện một chiếc váy trắng ôm sát đường cong cơ thể, nhưng điểm nhấn lại là phần cổ trễ được thiết kế khéo léo. Dân tình đã giành vô số lời khen ngợi cho nhan sắc xinh đẹp của nàng tiểu Hoa. Phải hiếm hoi lắm Triệu Lộ Tư mới chịu khoe vẻ đẹp quyến rũ của mình.

Sau Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư tái hợp sexy hết mức khiến Dương Dương bị cho ra rìa Ảnh 3
Sau Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư tái hợp sexy hết mức khiến Dương Dương bị cho ra rìa Ảnh 4

Trong khi đó, “tình mới” Triệu Lộ Tư là Ngô Lỗi cũng trở thành tâm điểm chú ý tại sự kiện này. Chàng nam thần 9x khoe trọn vẻ điển trai, nam tính của mình với chiếc áo khoét sâu. Nhiều cư dân mạng đùa vui rằng lần này Ngô Lỗi lại để quên “nam đức” ở nhà rồi.

Sau Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư tái hợp sexy hết mức khiến Dương Dương bị cho ra rìa Ảnh 5
Sau Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư tái hợp sexy hết mức khiến Dương Dương bị cho ra rìa Ảnh 6

Trái với vẻ quyến rũ của Ngô Lỗi, “tình cũ” Triệu Lộ Tư là Dương Dương lại ăn mặc kín đáo, lịch sự. Nam chính Thả Thí Thiên Hạ gây sốt với gương mặt đẹp không tì vết. Nhìn anh chàng trông giống hệt chú rể mà bao cô gái mong muốn trong hôn lễ vậy.

Sau Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư tái hợp sexy hết mức khiến Dương Dương bị cho ra rìa Ảnh 7
Sau Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư tái hợp sexy hết mức khiến Dương Dương bị cho ra rìa Ảnh 8

Tuy nhiên, khi đặt ảnh sự kiện của 3 ngôi sao này cạnh nhau, trông Dương Dương có vẻ khá lạc quẻ. Không biết Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư có hẹn trước hay không, thế nhưng gu thời trang hôm nay của họ có rất nhiều nét tương đồng. Nhiều người bày tỏ Triệu Lộ Tư thật may mắn khi được gặp cả “tình mới” và “tình cũ” trong cùng một sự kiện.

Xem thêm: Gara Hạnh Phúc tập 9: Quỳnh Kool cưỡng hôn Bình An khiến 'tình già' phát điên liền ép đôi trẻ chia tay

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN