Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau Tiêu Chiến, Dương Tử sẽ hợp tác với Vương Nhất Bác trong phim mới?

An Nhiên
Chia sẻ

Dương Tử và Vương Nhất Bác có thể sẽ hợp tác chung trong một bộ phim thuộc thể loại ngọt sủng.

Nguồn tin trong ngành cho biết, một bộ phim thuộc đề tài ngọt sủng đang tiếp xúc với Vương Nhất BácDương Tử. Nếu không có khúc mắc trong quá trình thảo luận thì hai người sẽ đồng ý tham gia.

Dương Tử và Vương Nhất Bác đều là những diễn viên có lượng fan đông đảo. Hai người có độ nổi tiếng cao nên có thể gặp khó khăn khi phân chia phiên vị. 

Dương Tử đã đóng rất nhiều tác phẩm nổi tiếng nên khó chấp nhận phiên 2. Ngược lại, Vương Nhất Bác nổi lên từ Trần tình lệnh và vẫn giữ được độ hot nên càng không muốn làm nền cho người khác.

Xem thêm: Những phim Hàn về tình yêu chốn công sở (Phần 2): Park Seo Joon và Park Min Young đóng hay nhất?

Nhưng nam diễn viên họ Vương chưa tạo được sự đột phá trong nghiệp diễn. Nhiều bộ phim anh diễn vẫn bị gồng, cứng, không thể hiện được cảm xúc của nhân vật.

Ngược lại, Dương Tử từng kết hợp với nhiều lưu lượng tiểu sinh như Tiêu Chiến, Lý Hiện, Lý Dịch Phong... Cô được nhận xét là có nét diễn linh hoạt, phong phú nhưng ngoại hình không nổi bật.

Bên cạnh đó, Dương Tử còn vướng nhiều tin tiêu cực khi quay phim. Từng có thời điểm, cô bị chụp lại cảnh chọc ngón tay vào mũi bạn diễn khiến nhiều người e ngại.

Nữ diễn viên cũng bị mắng là dùng thủy quân quá đà và nhận vơ công lao về mình. Khi phim có rating cao thì đoàn đội marketing cô là người có số vượng nam chính. Ngược lại, nếu phim có thành tích kém, cô và tác phẩm hoàn toàn như người xa lạ.

Trong quá khứ, Dương Tử từng đóng chung với Mã Thiên Vũ trong bộ phim Chàng trai Mạc Cách Li của tôi. Tuy nhiên, nữ diễn viên gần như không tham gia vào quá trình tuyên truyền. Khi phim có thành tích kém, cô và đoàn đội cũng không hề nhắc tới tác phẩm này.

Bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều do cô và Tiêu Chiến chủ diễn cũng có thành tích ảm đạm, không tạo được đột phá như kỳ vọng. Vì thế, fan của một số nam diễn viên không muốn thần tượng hợp tác với cô.

Hiện, phía Vương Nhất Bác chưa xác nhận dự án mới nên người hâm mộ không quá tin tưởng về thông tin này. Tuy nhiên, họ cho biết sẽ ủng hộ mọi quyết định của thần tượng. Nếu nam diễn viên thật sự hợp tác với Dương Tử, người hâm mộ sẽ vui vẻ đón nhận.

Xem thêm: Angelababy đẹp ná thở ở Phong Khởi Lũng Tây, nhan sắc thế này bảo sao diễn dở vẫn được mời đóng phim

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN