Phim Ảnh

Sau 'The Call', phim của Song Joong Ki tiếp tục lên thẳng Netflix

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Vì đại dịch COVID-19, phim của Song Joong Ki đã phải bỏ qua việc chiếu rạp - lên thẳng Netflix.

Năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn với tất cả các ngành nghề vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Trong số đó không thể không kể đến ngành giải trí và điển hình là phim ảnh. Hàng loạt các bom tấn trên khắp các thế giới đã phải buộc hoãn chiếu và tìm một ngày ra mắt mới phù hợp để công phá màn ảnh rộng. Khi tình hình dịch bệnh chưa thật sự ổn định, những nhà sản xuất phim đã buộc phải tìm một cách khác để đưa những đứa con tinh thần của mình đến với khán giả.

Sau 'The Call', phim của Song Joong Ki tiếp tục lên thẳng Netflix Ảnh 1
The Call với sự tham gia của Park Shin Hye lên thẳng Netflix.

Sau The Call với sự tham gia của nữ diễn viên Park Shin Hye, bom tấn Space Sweepers với kinh phí lên tới 500 tỉ đồng cũng sẽ được phát hành trực tuyến thông qua dịch vụ streaming Netflix. Cụ thể, họ thông báo: "Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Netflix sẽ phát trực tuyến bộ phim Space Sweepers trên 190 quốc gia. Vì phim truyền hình và điện ảnh do Hàn Quốc sản xuất đã thub hút được rất nhiều người hâm mộ nhất trên thế giới, chúng tôi kỳ vọng rằng bộ phim này cũng sẽ tạo nên tiếng vang trên toàn thế giới."

Sau 'The Call', phim của Song Joong Ki tiếp tục lên thẳng Netflix Ảnh 2

Space Sweepers là bom tấn có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki, Kim Tae Ri, Jin Sun Kyu và Yoo Hae Jin. Phim kể về câu chuyện của một nhóm người nhặt rác vũ trụ trên tàu SS Victory vào năm 2092, đưa Song Joong Ki vào vai Tae Ho - một phi công của Spaceship Victory. Ban đầu, bộ phim dự kiến ra rạp vào tháng 9 tại thị trường Hàn Quốc, tuy nhiên, kế hoạch này đã bị hoãn lại sau khi COVID-19 bùng nổ trở lại.

Hãy cùng chờ đợi ngày công chiếu chính thức của Space Sweepers trên Netflix nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất