Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Sau scandal tình ái, Kim Seon Ho có hành động khiến fan tự hào

Minh Hy
Copy Link
Chia sẻ

Kim Seon Ho đã quyên góp tiền cast xê của mình để hỗ trợ các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở Pohang.

Ngày 16/9 vừa qua, Hiệp hội cứu trợ thảm họa Hope Bridge Hàn Quốc thông báo rằng nam diễn viên Kim Seon Ho đã quyên góp toàn bộ số tiền kiếm được từ vở  kịch Touching The Void (Chạm Vào Hư Không) để cung cấp nước giải khát cho hơn 1000 nạn nhân và tình nguyện viên bị ảnh hưởng bởi cơn bão Hinnamnor thời gian gần đây.

Bên cạnh đó, Công ty chủ quản của nam diễn viên cũng cho biết rằng: "Kim Seon Ho bày tỏ mong muốn quyên góp tất cả phí biểu diễn của mình để giúp đỡ những người bị mất nhà do bão. Vì vậy, chúng tôi quyết định tài trợ cho việc cung cấp đồ uống giải khát. Chúng tôi hy vọng đó sẽ là một sự giúp đỡ nhỏ cho các nạn nhân trong việc tìm lại cuộc sống hằng ngày".

Quyết định gửi xe tải thực phẩm được đưa ra theo nhu cầu rõ ràng của hiệp hội về việc hỗ trợ thực phẩm tại chỗ trước kỳ nghỉ lễ Chuseok.

Sau scandal tình ái, Kim Seon Ho có hành động khiến fan tự hào Ảnh 1

Sau khi vướng vào một cuộc tranh cãi liên quan đến cuộc sống cá nhân của mình vào năm ngoái, Kim Seon Ho đã rời khỏi tất cả các dự án của mình, ngoại trừ bộ phim Sad Tropics mà anh được chọn vào vai nam chính. 

Tháng 4 vừa qua, nam diễn viên Hometown Cha Cha Cha đã hoàn thành lịch quay cho bộ phim này tại Thái Lan và trở về Hàn Quốc. Đây cũng là dự án duy nhất của Kim Seon Ho tham gia trong năm 2022.

Sau scandal tình ái, Kim Seon Ho có hành động khiến fan tự hào Ảnh 2

Đầu tháng 7, anh xuất hiện trong vở kịch Touching The Void với vai Joe Simpson - người bị cô lập trong núi tuyết do một tai nạn bất ngờ. 

Xuyên suốt vở kịch là hành trình các nhân vật phải xoay xở để sinh tồn trên dãy Andes của Peru, với bối cảnh diễn ra vào năm 1985. Được biết, kịch bản của tác phẩm được dựa trên một sự kiện có thật.

Sau scandal tình ái, Kim Seon Ho có hành động khiến fan tự hào Ảnh 3

Cùng chờ đợi và ủng hộ những dự án tiếp theo của nam diễn viên Kim Seon Ho trong thời gian tới.

Xem thêm: Những hội bạn thân 'chất' nhất trên phim Hàn 2022: Bộ tứ Hẹn Hò Chốn Công Sở đỉnh nhất

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Hy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ