Phim Ảnh

Sau những ồn ào, Thành Nghị và Viên Băng Nghiên lại tái hợp trong phim mới?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Thành Nghị và Viên Băng Nghiên chuẩn bị tái hợp trong phim mới chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tô Mịch - Trầm vụn hương phai?

Trầm vụn hương phai là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Tô Mịch. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về liên hoa tinh ngàn ngăm Nhan Đạm, dự án chuyển thể chuẩn bị khởi quay trong năm 2021, thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin Viên Băng Nghiên đã đi thử vai và có khả năng cao nhận được vai nữ chính. Rất có thể Viên Băng Nghiên và Thành Nghị sẽ tái hợp lần nữa sau Lưu ly.

"Bản quyền Trầm vụn hương phai thuộc về Hoan Thụy, nam nữ chính cơ bản đều do người của công ty tham gia. Thực ra Viên Băng Nghiên rất thích hợp cho bộ phim này, hơn nữa từng tham gia nhiều phim cổ trang khác nhau như Thính tuyết lâu, Tương dạ, Huyền môn đại sư... thực lực khá tốt".

Thành Nghị và Viên Băng Nghiên từng hợp tác cùng nhau qua bộ phim Lưu ly. Thành tích của bộ phim này vô cùng tốt, phản ứng hóa học mà cả hai mang lại thu hút đông đảo người xem trở thành fan hâm mộ. 

Tuy nhiên, cư dân mạng lại bán tín bán nghi trước độ chính xác của thông tin này và bày tỏ sự phản đối trước màn tái ngộ giữa họ. Bởi lẽ, Viên Băng Nghiên và Thành Nghị từng xảy ra những ồn ào, tranh cãi khi cả hai làm mặt lạnh, xa cách trong buổi họp báo cuối cùng của Lưu ly. Fan hâm mộ hai nhà cũng chẳng muốn thần tượng của mình dính dáng đến đối phương.

Nếu tin tức này trở thành sự thật, bạn có mong đợi vào sự tái ngộ của hai người họ không?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin mới nhất