Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Sau nhiều đồn đoán, Thúy Diễm chính thức đón tin mừng ở tuổi U40

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Khán giả khắp nơi dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến diễn viên Thúy Diễm.

Sau thời gian ngắn nhường ngôi cho đối thủ, phim Tình Yêu Bất Tử của Thúy Diễm đã giành lại ngôi đầu bảng trên BXH rating. Thành tích này vốn được dân tình dự đoán từ trước, bởi diễn biến Tình Yêu Bất Tử đang ngày một hấp dẫn.

Đây được xem là tin vui lớn trong sự nghiệp của Thúy Diễm. Tin tức này cũng đến vào đúng dịp sinh nhật tuổi 38 của bà xã Lương Thế Thành.

Sau nhiều đồn đoán, Thúy Diễm chính thức đón tin mừng ở tuổi U40 Ảnh 1
Sau nhiều đồn đoán, Thúy Diễm chính thức đón tin mừng ở tuổi U40 Ảnh 2
Thúy Diễm và ê-kíp Tình Yêu Bất Tử đứng đầu BXH rating phim Việt tuần qua.

Nếu như ở tuần trước, Tình Yêu Bất Tử ngậm ngùi xếp sau Người Một NhàTrạm Cứu Hộ Trái Tim, thì lần này cục diện đã thay đổi. Trên BXH tỷ suất người xem truyền hình Việt, phim Tình Yêu Bất Tử của Thúy Diễm đạt rating 5.5, tăng 0.3 so với tuần trước. 

Một tựa phim khác cũng của Thúy Diễm là Trạm Cứu Hộ Trái Tim, đang đứng thứ 2, với tỷ suất 4.7%. Đây cũng là rating ghi lại ở tập cuối của bộ phim. Những Nẻo Đường Gần Xa của Việt Anh đứng thứ 5 với rating 4.2, xếp sau series Thế Giới Cổ Tích của đài THVL. 

Bên cạnh đó, phim mới lên sóng là Sao Kim Bắn Tim Sao Hỏa đạt rating 4.1, “debut” ở vị trí thứ 6. Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi của Thanh Sơn - Việt Hoa đạt rating lẹt đẹt 3.9, đứng thứ 9 trong top 10.

Sau khi Trạm Cứu Hộ Trái Tim kết thúc, ngôi vương được dự đoán sẽ thuộc về Tình Yêu Bất Tử của Thúy Diễm. Thành tích này nối dài chuỗi thành công của “nữ hoàng rating” Thúy Diễm trên đường đua truyền hình Việt. 

Đặc biệt, tin vui nói trên cũng đến vào dịp sinh nhật tuổi 38 của Thúy Diễm, được xem như món quà lớn dành cho bà xã Lương Thế Thành. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng chia sẻ bức ảnh mới cực xinh đẹp nhân ngày sinh nhật. Bài đăng mới của người đẹp nhận “cơn mưa” lời chúc từ đồng nghiệp và người hâm mộ.

Sau nhiều đồn đoán, Thúy Diễm chính thức đón tin mừng ở tuổi U40 Ảnh 3
Hình ảnh được Thúy Diễm chia sẻ vào dịp sinh nhật, cô được khen ngày một nhuận sắc.
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ