Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau Lý Dịch Phong không phải Châu Kiệt Luân, Tiêu Chiến mới là sao nam tiếp theo 'ngã ngựa'?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết sau Lý Dịch Phong, Tiêu Chiến sẽ là sao nam tiếp theo dính bê bối.

Trong 3 ngày vừa qua, giới giải trí châu Á được phen chấn động khi đỉnh lưu lượng một thời Lý Dịch Phong bị bắt vì vi phạm pháp luật. Đang từ ngôi sao đình đám Cbiz, anh chàng bỗng mất cả sự nghiệp, danh tiếng và liên tục bị đào bới loạt “phốt” cũ. Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết, người tiếp theo dính bê bối rất có thể sẽ là Tiêu Chiến.

Sau Lý Dịch Phong không phải Châu Kiệt Luân, Tiêu Chiến mới là sao nam tiếp theo 'ngã ngựa'? Ảnh 1

Theo đó, trên mạng xuất hiện bài viết cho biết kim chủ của Tiêu Chiến đã “ngã ngựa” không có khả năng chống lưng cho anh chàng nữa. Tình hình của chàng mỹ nam Trần Tình Lệnh khá éo le khi bị dính mác “nam sủng” nên dù không vi phạm pháp luật nhưng vẫn bị “phong sát mềm”. Tuy thông tin chưa được chứng thực, song nhiều dân mạng đã đưa ra loạt bằng chứng chứng minh Tiêu Chiến đang bị “phía trên” chặn tài nguyên.

Sau Lý Dịch Phong không phải Châu Kiệt Luân, Tiêu Chiến mới là sao nam tiếp theo 'ngã ngựa'? Ảnh 2

Cụ thể, suốt cả năm nay anh chàng chẳng hề được xuất hiện trong một chương trình lớn nào cả. Tài nguyên phim ảnh, đại ngôn cũng kém hơn hẳn Vương Nhất Bác thậm chí cả những sao nam kém tiếng hơn là Ngô Lỗi, Vương Hạc Đệ. Đặc biệt, dự án cổ trang Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến dù đã đóng máy từ lâu nhưng mãi chẳng lên sóng cũng khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ.

Sau Lý Dịch Phong không phải Châu Kiệt Luân, Tiêu Chiến mới là sao nam tiếp theo 'ngã ngựa'? Ảnh 3

Không khó để nhận ra, kể từ sau Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến dù mang danh đỉnh lưu lượng nhưng tài nguyên khá kém. Không có đại ngôn cấp nhà nước đã đành, anh chàng lại chỉ được giao cho vai nam chính của những dự án ngôn tình chuyển thể. Trong khi đó, đối thủ cùng thời là Vương Nhất bác liên tục nhận phim lớn thậm chí được đóng điện ảnh của Ảnh đế Lương Triều Vỹ và Hoàng Bột.

Sau Lý Dịch Phong không phải Châu Kiệt Luân, Tiêu Chiến mới là sao nam tiếp theo 'ngã ngựa'? Ảnh 4
Sau Lý Dịch Phong không phải Châu Kiệt Luân, Tiêu Chiến mới là sao nam tiếp theo 'ngã ngựa'? Ảnh 5

Trước thông tin Tiêu Chiến đang bị phong sát, các fan của anh chàng không khỏi lo lắng. Bởi lẽ sự kiện của Lý Dịch Phong khá nhạy cảm, hiện tại không một ngôi sao nào muốn dính vào cả. Tuy nhiên, trước thông tin này phía Tiêu Chiến cũng không có động thái phản bác nào cả.

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN