Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau Jiyeon, đến lượt Soyeon (T-ARA) cận kề với cái chết: Bị đột nhập vào nhà và dọa giết!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Mạng sống của Soyeon (T-ARA) đang bị đe dọa.

Theo báo cáo độc quyền từ Sports Seoul vào trưa ngày 25/02, ca sĩ thần tượng Soyeon (T-ARA) hiện đang nhờ Sở cảnh sát Gangnam ở Seoul điều tra làm rõ sau khi bị một kẻ theo dõi dọa giết. Không những vậy, tên tội phạm này còn đột nhập vào nhà của nữ ngôi sao. 

Sau Jiyeon, đến lượt Soyeon (T-ARA) cận kề với cái chết: Bị đột nhập vào nhà và dọa giết! Ảnh 1

Một nguồn tin cho hay, Soyeon đã bị một kẻ theo dõi quấy rối trong nhiều năm. Cô phải đã thực hiện các hành động như để đồ lót trong nhà và thậm chí còn bị đe dọa mạng sống. Trong tình huống này, giọng ca vàng của T-ARA đang phải chịu đựng sự sợ hãi tột độ.

Sau Jiyeon, đến lượt Soyeon (T-ARA) cận kề với cái chết: Bị đột nhập vào nhà và dọa giết! Ảnh 2

Theo đó, cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra kẻ tình nghi. Ngoài ra, công ty quản lý của Soyeon cũng có chính sách đáp trả cứng rắn đối với kẻ này để bảo vệ quyền riêng của nghệ sĩ.

Sau Jiyeon, đến lượt Soyeon (T-ARA) cận kề với cái chết: Bị đột nhập vào nhà và dọa giết! Ảnh 3

Năm 2011, sau khi bị một kẻ đeo bám, Soyeon đã nhận được sự chú ý của công chúng khi thể hiện quan điểm mạnh mẽ trực tiếp thông qua mạng xã hội.

Trước đó một ngày, Jiyeon cũng đã bị một kẻ lạ mặt đe dọa giết và đang yêu cầu cảnh sát điều tra. Phía đại diện cho biết, hiện tại mỹ nhân sinh năm 1993 đang sốc vì bị công khai "thủ tiêu" nhiều lần thông qua các phương tiện xã hội như tài khoản Instagram cá nhân và tài khoản Twitter. 

Jiyeon (T-ARA) bị dọa giết: Sợ hãi, nhờ cảnh sát vào cuộc! Ảnh 1

Công ty hiện đang thu thập tất cả bằng chứng và coi sự an toàn là ưu tiên hàng đầu của Jiyeon. Vụ việc hiện đang được nộp cho Sở cảnh sát Seoul Seongdong.

Jiyeon (T-ARA) bị dọa giết: Sợ hãi, nhờ cảnh sát vào cuộc! Ảnh 2

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN